Siêu thị CoopMart sử dụng giá kệ nào?

Logo vinatech

Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ tiềm năng được đánh giá cao vào bậc nhất khu vực. Những năm gần đây các đại gia ngành bán lẻ đua nhau phát triển các hệ thống trên khắp toàn quốc, điển hình nhất là các chuỗi Siêu thị Ocean mart, Big C, Co.opmart. Cùng với sự phát triển lớn mạnh, các hệ thống siêu thị được đầu tư bài bản từ việc thiết kế nội thất, bộ trí không gian, lắp đặt các trang thiết bị, thiết bị siêu thị và nguồn nhân lực để đảm bảo cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá thành, và phong cách phụ vụ.

sieu-thi-coopmart

Siêu thị CoopMart

Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Tổng Giám đốc Co.opmart, cho biết:  ” Giá kệ siêu thị là sản phẩm rất quan trọng và thiết thực đối với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, khi sử dụng giá kệ để trưng bày siêu thị sẽ hiện đại hơn, tiện phân chia các gian hàng độc lập và giúp khách hàng vào siêu thị có cơ hội tiếp cận các gian hàng khi mua sắm ”

Vậy các hệ thống siêu thị lớn thường sử dụng loại giá kệ siêu nào? Hôm nay Vinatech sẽ đưa hình ảnh chi tiết và các sản phẩm giá kệ thường được sử dụng cho các hệ thống siêu hiện đại để các bạn tham khảo và có thêm kiến thức bổ ích về giá kệ siêu thị nhé:

gia-ke-sieu-thi

Giá kệ siêu thị tại CoopMart

Phần lớn các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay đều sử dụng giá kệ xuất xứ trong nước thay vì sử dụng giá kệ nhập khẩu từ Trung Quốc như trươc kia. Theo đánh giá của các chủ doanh nghiệp thì giá kệ Việt Nam sản xuất thường được sử dụng thép, sơn tĩnh điện nên độ bên cao, ngoài ra các mâm tầng dầy từ 0,5 đến 0,8 ly nên chịu được trọng tải lớn.

Giá kệ là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa trong siêu thị, với ưu điểm thiết kế hiện đại, chịu được tải trọng nặng, sử dụng linh hoạt, tháo lắp dễ dàng. Kệ siêu thị được hầu hết các hệ thống siêu thị hiện đại sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Hiện nay Vinatech đã trức tiếp sản xuất kệ để hàng chất lượng cao, vì vậy nếu quý khách có nhu cầu mở siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ bày hàng siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

 

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?