Sơn tĩnh điện – yếu tố không thể xem nhẹ khi mua giá kệ để hàng

Logo vinatech

Sơn tĩnh điện là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng giá kệ để hàng, đồng thời cũng là tiêu chí nhà sản xuất thường “qua mặt” khách hàng. Bởi vì chúng là yếu tố quyết định độ bền, thẩm mỹ của giá kệ.

Tại sao giá kệ để hàng buộc phải sơn tĩnh điện?

Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt giá kệ để hàng để bảo vệ kệ khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với môi trường, mục đích là tăng tuổi thọ và tạo vẻ thẩm mỹ cho giá kệ. Cụ thể lợi ích sơn tĩnh điện đem đến cho sản phẩm là:

  • Tuổi thọ giá kệ lâu dài;
  • Độ bóng cao;
  • Không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc ảnh hưởng bởi tác nhân hóa học hay thời tiết;
  • Giúp kệ có màu sắc phong phú và độ chính xác về màu sắc cao hơn.

Sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền cho giá kệ để hàng

Sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền cho giá kệ để hàng

Giá kệ để hàng được sơn tĩnh điện – liệu đã đủ để đảm bảo chất lượng?

Như đã nói ở phần mở đầu, sơn tĩnh điện là yếu tố nhà sản xuất thường “qua mặt” khách hàng nhất. Và cũng nhờ vào tiêu chí này, bạn sẽ đánh giá được đâu là nhà sản xuất giá kệ để hàng uy tín, chuyên nghiệp. Bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp thì sơn tĩnh điện thôi là chưa đủ, còn phải trải qua quá trình xử lý bề mặt trước khi sơn. Trong khi đó những nhà sản xuất không uy tín, họ thường bỏ qua khâu xử lý mà sẽ tiến hành sơn trực tiếp. Khách hàng đa phần không biết, họ nghĩ rằng có sơn là được rồi, trong khi sự thật thì khi không xử lý trước khi sơn giá kệ sẽ:

  • Giảm độ bán dính: Lớp dầu, bụi bẩn hay gỉ sét bám trên bề mặt khiến lớp sơn tĩnh điện không thể bám và phủ đều vào giá kệ chứa hàng;
  • Lớp sơn bị phồng rộp: Không làm sạch bề mặt không những lớp sơn bị phồng rộp mà còn tự động bong ra sau một thời gian sử dụng;
  • Ăn mòn dưới màng sơn: Hiện tượng này có tác động rất xấu đến độ bền của giá kệ, khiến giá kệ nhanh bị oxy hóa.

Phải xử lý bề mặt trước khi sơn tĩnh điện cho giá kệ

Phải xử lý bề mặt trước khi sơn tĩnh điện cho giá kệ

Biết được sự thật này, hy vọng bạn sẽ biết cách chọn được nhà sản xuất giá kệ để hàng uy tín, yêu cầu họ phải xử lý bề mặt trước khi sơn, đó là: Tẩy dầu mờ, tẩy gỉ, tẩy bóng điện và hóa học, tẩy nhẹ.

Vinatech là công ty sản xuất giá kệ hàng đầu tại Việt Nam. Giá kệ kho hàng của Vinatech trước khi sơn tĩnh điện sẽ được tẩy sạch bằng các dung dịch axit. Nhờ đó, giá kệ để hàng tạp hóa mà chúng tôi sản xuất luôn có độ bền cao và sơn không bị bong tróc theo thời gian sử dụng.Hãy chọn giá kệ để hàng tại Vinatech để có được những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp!

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại kệ bán hàngkệ trung tảikệ selective tại Vinatech, hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Kệ kho Vinatech tại Hà Nội:

Kệ kho Vinatech tại Tp.HCM:

Kệ kho Vinatech tại Đà Nẵng:

Logo vinatech

Ngày đăng: 14/11/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?