Sử dụng kệ siêu thị Việt Nam, lợi ích cho cửa hàng và siêu thị

Logo vinatech

Thị trường kệ siêu thị Việt Nam ,ngày càng cạnh tranh về lĩnh vực thiết bị siêu thị. Với việc ngày càng nhiều cửa hàng tiện lợi mọc lên, thể hiện sự cánh tranh của các ông lớn trong ngành bán lẻ. Hầu như rất nhiều cửa hàng tự chọn, siêu thị mini đều lựa chọn giá kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, vậy lý do là gì đã giúp khách hàng lựa chọn như vậy, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Nguyên nhân thị trường giá kệ Việt Nam tăng mạnh trong năm 2019

  • Thứ nhất: Trước đây, khách hàng đều sử dụng giá kệ siêu thị Trung Quốc,.. để trưng bày sản phẩm của mình. Đến năm 2018 thì ngành công nghiệp nặng của Việt Nam đã có bước nhảy vọt, đã có máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu thay thế cho sản xuất thủ công trước đây, bên cạnh đó thì còn được tiếp xúc được với nguyên liệu sắt lấy từ trong nước sản xuất chất lượng tốt giá thành lại rẻ. Kết hợp với lợi thế trong nước đã nhanh chóng chiêm lĩnh thị trường trong nước từ đó được rất nhiều khách hàng biết được sản phẩm thiết bị siêu thị Việt nam .

sản xuất kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị của Vinatech sản xuất

  • Thứ hai là nguồn hàng kệ siêu thị luôn có sẵn, trước đây khi khách hàng gọi đến các nhà phân phối giá kệ siêu thị luôn phải tính toán xem hàng hóa trong kho có đủ không, đủ màu sắc, kích cỡ mà khách hàng yêu cầu không, đặc biệt khi có tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Quốc thì các thiết bị rất khó nhập về để bán cho khách hàng.

giá kệ siêu thị

Thiết kế theo màu sắc, kích cỡ... khách hàng yêu cầu

  • Thứ ba đó là việc tự sản xuất giá kệ siêu thị giúp cho nhà phân phối có thể đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như chiều dài, chiều cao, màu sắc…

Vậy tại Việt Nam nhà sản xuất kệ siêu thị nào đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt?

Hiện nay công ty thiết bị siêu thị Vinatech là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có chất lượng cao và tăng thêm tuổi thọ cho giá kệ siêu thị.

Giá kệ siêu thị chất lượng cao của Vinatech

Giá kệ siêu thị chất lượng cao của Vinatech

Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp kệ siêu thị nên những sản phẩm của Vinatech luôn có sẵn, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nên nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và khảo sát mặt bằng giúp quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm sẽ lắp đặt siêu thị cho quý khách nhanh nhất và đẹp nhất.

Ngoài ra đơn vị này còn cung cấp các loại giá kệ cao cấp khác như: Kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ chứa hàng,... nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng.

Nếu có nhu cầu sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty CP Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

- VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

- VPGD Miền Trung:  Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 086.758.9999

- VPGD Miền Nam: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

- Email: info.vinatech@gmail.com

- Website: https://vinatech.net.vn

>>> Xem thêm: 

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?