0911.700.9280979.704.838

Sử dụng kệ siêu thị Việt Nam, lợi ích cho cửa hàng và siêu thị

Bước sang năm 2015 với nhiều biến động lớn trong thị trường kệ siêu thị Việt Nam, thiết bị siêu thị. Hầu như rất nhiều cửa hàng tự chọn, siêu thị mini đều lựa chọn giá kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, vậy lý do là gì đã giúp khách hàng lựa chọn như vậy.

Thứ nhất: Trước đây, khách hàng đều sử dụng giá kệ siêu thị Trung Quốc,.. để trưng bày sản phẩm của mình. Đến năm 2015 thì ngành công nghiệp nặng của Việt Nam đã có bước nhảy vọt, đã có máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu thay thế cho sản xuất thủ công trước đây, bên cạnh đó thì còn được tiếp xúc được với nguyên liệu sắt lấy từ trong nước sản xuất chất lượng tốt giá thành lại rẻ. Kết hợp với lợi thế trong nước đã nhanh chóng chiêm lĩnh thị trường trong nước từ đó được rất nhiều khách hàng biết được sản phẩm thiết bị siêu thị Việt nam .

sản xuất kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị của Vinatech sản xuất

Thứ hai là nguồn hàng kệ siêu thị luôn có sẵn, trước đây khi khách hàng gọi đến các nhà phân phối giá kệ siêu thị luôn phải tính toán xem hàng hóa trong kho có đủ không, đủ màu sắc, kích cỡ mà khách hàng yêu cầu không, đặc biệt khi có tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Quốc thì các thiết bị rất khó nhập về để bán cho khách hàng.

giá kệ siêu thị

Thiết kế theo màu sắc, kích cỡ... khách hàng yêu cầu

Thứ ba đó là việc tự sản xuất giá kệ siêu thị giúp cho nhà phân phối có thể đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như chiều dài, chiều cao, màu sắc…

Vậy tại Việt Nam nhà sản xuất kệ siêu thị nào đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt? Hiện nay công ty thiết bị siêu thị Vinatech là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có chất lượng cao và tăng thêm tuổi thọ cho kệ siêu thị.

Với lợi thế là nhà sản xuất kệ siêu thị nên những sản phẩm của Vinatech luôn có sẵn, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nên nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và khảo sát mặt bằng giúp quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm sẽ lắp đặt siêu thị cho quý khách nhanh nhất và đẹp nhất.

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom