Sử dụng tem từ mềm như thế nào cho hiệu quả?

Logo vinatech

Tem từ an ninh là sản phẩm được sử dụng kết hợp với cổng từ an ninh để đảm bảo an toàn hàng hóa trong các cửa hàng siêu thị.

Hiện tại có hai loại tem từ là: tem từ cứng và tem từ mềm, tem từ mềm được nhiều người lựa chọn do giá thành rẻ hơn, nhưng đổi lại nếu sử dụng không đúng cách sẽ không có hiệu quả. Vậy sử dụng tem từ mềm như nào cho hiệu quả? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc

Sau đây vinatech xin đưa ra một số lưu ý cho bạn khi sử dụng tem từ mềm dán lên sản phẩm :

- Tránh trường hợp dán lên những sản phẩm có mặt bằng sắt và nhôm nói chung là sản phẩm kim loại vì nó là là từ tính dán lên sẽ mất đi từ tính của tem.

- Đối với dán lên hộp và lọ phải dán làm sao vừa kín đáo không được dán lên ngày sử dụng, têm sản phẩm, thông thương sẽ được dán ở bên hông của sản phẩm.

 

Sử dụng tem từ mềm như thế nào cho hiệu quả?

 

- Dán tem lên sản phẩm phải đảm bảo tem phẳng không bị gấp mép của tem.

- Không dán tem từ mềm lên các sản phẩm da và nhựa vì nó làm mất độ dính của keo nhựa

- Và lưu ý tiếp theo đó là cất giữ tem:

+ Vì là sản phẩm được khử từ mà bàn khử từ thường đặt ở bàn thu ngân nên chúng ta phải tránh xa bàn khử từ nếu vô tình đưa tem qua bàn khử từ thì tem từ sẽ bị khử từ sạch toàn bộ.

+ Bảo quản tem từ trong môi trường khô ráo thoáng mát tránh ẩm thẩm và môi trường từ tính cao

 

Sử dụng tem từ mềm như thế nào cho hiệu quả?

 

Vì tem từ mềm phải dán lên sản phẩm nên phải cẩn thận nếu muốn sử dụng tem được nhiều lần và lâu dài.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi sử dụng tem từ mềm. Nếu nắm được và làm theo các lưu ý trên hy vọng sẽ mang lại cho bạn cách sử dụng tem từ hiệu quả nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến các thiết bị siêu thị bạn có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc muốn tư vấn về các sản phẩm xin liên hệ theo hotline 086.758.9999

 

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 31/10/2014

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?