Sử dụng tủ locker cho các trường học

Logo vinatech

Chúng ta thường bắt gặp tủ locker tại các siêu thị, trung tâm thương mại các shop thời trang dùng để gửi đồ cho khách hàng cũng như nhân viên ở đó. Hiện tại thì các trường học cũng đã bắt đầu áp dụng đầu tư cho học sinh và sinh viên của mỗi lớp đều có riêng mỗi ngăn tủ để đồ cá nhân cho các em.

tu-locker-dung-cho-truong-hoc

Tủ locker cho trường học

Hiện tượng mất cắp đồ dùng cá nhân trong trường học là rất nhiều và nhiều lúc mất cắp đồ trong trường học gây ra sự hiểu nhầm và mất đoàn kết trong trường. Với một chiếc tủ để đồ các nhân mỗi học sinh sinh viên đều có riêng một chìa khóa và một ngăn tủ cho riêng mình nên hiện tượng mất cắp đồ sẽ không còn nữa làm cho môi trường trường học ngày càng văn minh hơn và có sự đoàn kết giữa các học sinh hơn.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ locker, VINATECH đã nhập linh kiện máy móc hiện đại từ các nước tiên tiến về để sản xuất và phân phối tủ locker trên toàn quốc. Các sản phẩm của VINATECH luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao vì sử dụng nguyên liệu tốt nhất.

tu-locker

Tủ locker của VINATECH sản xuất

Tại sao nên lựa chọn sử dụng tủ locker của VINATECH sản xuất:

- Sản phẩm của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức

- Tủ sắt được sơn tĩnh điện

- Giao hàng nhanh và miễn phí 24/24

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc

- Là công ty trực tiếp sản xuất nên giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài sản xuất tủ locker thì VINATECH cũng là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị siêu thị như: giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh, bàn thu ngân, kệ kho… Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với VINATECH để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

VINATECH xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua.

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?