Tư vấn sử dụng và bảo quản giá kệ để hàng trong điều kiện ẩm ướt

Logo vinatech

Bảo quản giá kệ để hàng luôn bền, đẹp ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, bạn đọc hãy “bỏ túi” vài kinh nghiệm sau. Giá kệ để hàng, kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa,… là những thiết bị không thể thiếu cho không gian cửa hàng, siêu thị. Để kệ luôn bền, đẹp, đặc biệt là trong cả điều kiện ẩm ướt, vài kinh nghiệm bổ ích dưới đây sẽ là cần thiết cho bạn!

Sử dụng và bảo quản giá kệ để hàng trong điều kiện ẩm ướt (Ảnh minh họa)

Sử dụng và bảo quản giá kệ để hàng trong điều kiện ẩm ướt (Ảnh minh họa)

Chọn giá kệ để hàng cao cấp

Vào mùa mưa, khó tránh khỏi tình trạng cửa hàng, siêu thị của bạn bị ngập nước hay ẩm ướt kéo dài. Theo đó, nếu sử dụng những giá kệ để hàng cũ hay kém chất lượng thì sẽ dẫn tới những hệ quả như:

  • Chân kệ bị gỉ sắt, hư hỏng dẫn tới đổ ngã kệ hay rơi, vỡ hàng hóa.
  • Kệ bị gỉ sắt, phai màu cũng ảnh hướng tới vấn đề thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

Chọn giá kệ để hàng cao cấp

Chọn giá kệ để hàng cao cấp

Do vậy, để đảm bảo kệ để hàng tạp hóa luôn đẹp, bền, đảm bảo chất lượng cũng như duy trì sự ổn định cho quá trình kinh doanh hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết, chọn kệ để hàng cao cấp là một quyết định sáng suốt.

Trưng bày hàng hóa theo một trật tự nhất định

Để việc ngập nước hay ẩm ướt không làm ảnh hưởng đến kệ cũng như chất lượng các mặt hàng được trưng bày thì vào mùa mưa thì chủ cửa hàng, siêu thị nên trưng bày hàng hóa ở các ngăn ở phía trên của kệ. Đồng thời sắp xếp theo một trật tự nhất định để thuận tiện cho việc tìm và lấy khi cần.

Trưng bày hàng hóa theo một trật tự nhất định (Ảnh minh họa)

Trưng bày hàng hóa theo một trật tự nhất định (Ảnh minh họa)

Lắp đặt giá kệ siêu thị đúng cách

Dù bạn có chọn giá kệ siêu thị cao cấp hay biết cách trưng bày hàng hóa hợp lý mà khi lắp đặt không đúng cách thì chất lượng kệ trong quá trình sử dụng cũng không đảm bảo. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Theo đó, khi chọn giá kệ siêu thị, kể để hàng, kệ bày hàng tạp hóa hãy quan tâm đến việc lắp đặt sao cho đúng cách, hợp lý. (Xem thêm: Tự tay lắp đặt kệ siêu thị chỉ với vài bước đơn giản).

Lắp đặt kệ siêu thị

Lắp đặt kệ siêu thị

Nếu không an tâm về việc tự lắp đặt kệ để hàng, bạn có thể liên hệ đến đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín để họ hỗ trợ bạn.

Tự tin đồng hành cùng đông đảo khách hàng tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… Vinatech sẽ mang đến cho bạn sản phẩm giá kệ để hàng, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa,… cao cấp với giá phải chăng. Chúng tôi cũng có đội ngũ thi công lắp đặt tận tâm, nhiệt tình đảm bảo mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Làm gì để giá kệ siêu thị luôn bền và đẹp trong điều kiện ẩm ướt? Đến đây thì hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời. Liên hệ ngay để được Vinatech tư vấn và hướng dẫn tận tình.

>>> Xem thêm: Mua kệ siêu thị loại nào bền đẹp

Logo vinatech

Ngày đăng: 14/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?