Tại sao giá kệ siêu thị lại có giá thành rẻ hơn so với giá kệ đa năng?

Logo vinatech

Ngày nay khi thị trường bán lẻ phát triển mạnh, giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng là những sản phẩm cần thiết cho cửa hàng, siêu thị. Với mỗi sản phẩm đều có những tính năng khác nhau, và giá thành khác nhau. Ví dụ: giá kệ siêu thị thường được dùng để trưng bày hàng hóa trong siêu thị, thì kệ đa năng thường dùng để hàng trong kho. Các sản phẩm đều có tính năng để hàng, thiết kế hiện đại, độ bền giống nhau... Vậy tại sao kệ siêu thị lại có giá thành rẻ hơn giá kệ đa năng?

Vinatech sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn.

gia-ke-da-nang

Giá kệ đa năng là những là những mẫu giá kệ xuất hiện và được bán sớm nhất tại thị trường Việt Nam, với kiểu dáng đơn giản vững trãi, mâm kệ chứa được tải trọng nặng là những thế mạnh mà giá kệ đa năng đem lại trong quá trình vận hành sử dụng. Tuy nhiên giá kệ đa năng cũng không tránh được những yếu điểm như kiểu dáng không phù hợp với mọi gian hàng, kích thước chưa linh hoạt. Đắc biệt là có giá bán cao hơn từ 15% đến 20% các mẫu giá kệ cùng phân phúc trên thị trường.
Công nghệ sản xuất cũ kĩ, thiết kế kiểu dáng không giản tiện nguyên liệu, linh kiện cồng kềnh là nguyên nhân chính khiến giá kệ đa năng đươc bán giá thành cao hơn so với giá kệ siêu thị. Nhưng vốn 1 món hàng được sinh ra thì chúng đều có đối tượng khách hàng riêng trên thị trường. Bạn là người cần những chiếc giá kệ bày hàng không  quá cầu kỳ về hình thức. Nhưng bạn muốn những chiếc kệ này bền, vững trãi, dễ sử dụng thì giá kệ đa năng sẽ là 1 lựa chọn hợp lý với nhu cầu của mình. Vậy bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc xem có nên sử dụng giá kệ đa năng không nhé?

gia-ke-sieu-thi

Giá kệ siêu thị là những mẫu kệ được sản xuất trên công nghệ máy móc tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình. Các sản phẩm được sản xuất từ thép tốt, được mạ sơn tĩnh điện nên có thời gian sử dụng lâu năm, và với giá thành rẻ hơn so với giá kệ đa năng thì giá kệ siêu thị luôn được khách hàng ưa chuộng nhất.

Trên đây là những ý kiến riêng mà Vinatech muốn gửi tới các bạn, các bạn có thể tham khảo qua để chọn được những giá kệ phù hợp nhất cho cửa hàng và nhà kho của các bạn.

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?