Tại sao nên dùng kệ Selective?

Logo vinatech

Kệ Selectivekệ chứa hàng phổ biến tại các kho chứa hàng, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như chứa vải, chứa vật liệu xây dựng, phụ kiện, động cơ… Lý giải cho sự phổ biến của nó người ta đưa ra 6 lý do sau đây:

Xem thêm: Kệ Selective là gì?

Khả năng chịu tải lớn

Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải từ 500 – 2500kg/ pallet. Trong lĩnh vực chứa hàng, đối với kệ chứa hàng điều người ta mong muốn nhất chính là độ bền. Và khả năng chịu tải chính là yếu tố quyết định đến độ bền của kệ. Kệ Selective có khả năng chịu tải lớn nên được ứng dụng trong nhiều kho chứa hàng khác nhau.

Kệ Selective chịu tải lớn

Kệ Selective chịu tải lớn

Độ bền cao

Khả năng chịu tải là yếu tố đầu tiên để khẳng định độ bền của kệ Selective. Không những vậy, kệ kho hàng này còn được biết đến là loại kệ có độ bền cao bởi vì chất liệu làm nên kệ. Kệ Selective được làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu, được phủ lớp sơn chống tĩnh điện, chống gỉ sét… Chân trụ Omega đem đến sự chắc chắn cho hệ thống kệ.

Thiết kế thông minh

Một trong những lý do để người ta chuyển sang sử dụng kệ Selective chính là thiết kế thông minh và linh hoạt. Thiết kế của kệ cho phép chúng ta dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ, mâm tầng lót tole thép, thanh cross beam chứa pallet, ván ép. Đồng thời loại kệ để hàng tạp hóa này cũng dễ di dời, nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất cứ lúc nào.

Ứng dụng rộng rãi

Kệ Selective có khả năng chứa đa dạng các mặt hàng, được sử dụng phổ biến trong hầu hết các thành phần kinh tế hiện nay như công nghiệp, nông – lâm – thủy – hải sản, nhà kho đông lạnh… Dường như bất cứ lĩnh vực nào có nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng đều có thể tham khảo phương án sử dụng kệ Selective.

Kệ Selective ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Kệ Selective ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Bảo quản hàng hóa tốt

Lựa chọn kệ Selective là cách doanh nghiệp đang chọn cho mình một biện pháp để bảo vệ hàng hóa tránh được những yếu tố gây hại. Theo đó, kệ Selective với không gian thoáng mát giúp bảo vệ hàng hóa tốt, tránh được những nguyên nhân gây hại như ẩm mốc, chuột, giánGiá kệ để hàng được sơn lớp chống tĩnh điện ngăn chặn các tĩnh điện tồn tại xung quanh ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

Dễ dàng xuất – nhập hàng hóa

Hàng hóa được phân loại và phân bố thành những khu riêng giúp hoạt động xuất – nhập kho được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Mách nhỏ với bạn, bạn có thể ghi chú hoặc dùng thêm biển chỉ dẫn để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa hơn. Chính vì vậy, kệ Selective phù hợp để sử dụng trong nhà kho, nơi có nhu cầu xuất nhập liên tục.

Với 6 lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn sử dụng kệ Selective cho kho chứa hàng của mình chưa? Nếu chưa hãy xem thêm ưu điểm của kệ Selective tại đây: Ưu điểm của kệ Selective, kệ chứa hàng.

Nếu có thắc mắc về các loại kệ kho khác như kệ siêu thị hoặc kệ selectivekệ trung tảikệ bán hàng siêu thị… Hãy liên hệ ngay đến Vinatech để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 26/09/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?