Tại sao Vinatech sản xuất kệ kho hàng giá rẻ?

Vì sao kệ kho hàng của Vinatech có giá thành rẻ hơn hẳn các đơn vị cung cấp khác? giá rẻ hơn có đồng nghĩa với việc chất lượng kém hơn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 

Vinatech sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp các loại kệ kho hàng giá rẻ, kệ chứa hàng, kệ trung tải.... nguồn nguyên liệu được nhập từ thép Hòa Phát mang lại chất lượng và giá thành ổn định, công nghệ sản xuất kệ kho hàng giá rẻ bắt nguồn về việc tự chủ về nguồn nguyên liệu cho đến công nghệ máy móc để sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với đội ngũ kĩ thuật và công nhân có hàng chục năm kinh nghiệm Vinatech luôn khắt khe với từng sản phẩm mà mình tạo ra. Với việc tự chủ trong mọi bước giúp cho Vinatech đảm bảo được chất lượng và giá thành cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Kệ kho hàng vinatech giá rẻ

Vinatech cung cấp kệ kho hàng các mức tải trọng khác nhau

>>> Xem thêm bài: Hệ thống kệ selective lưu trữ kho hàng vinatech cung cấp

Lý do mà Vinatech không phải vì Vinatech sản xuất kệ kho hàng giá rẻ mà do công ty đã tối ưu được các chi phí từ nguồn hàng, vận chuyển, nhà phân phối trung gian khiến cho giá thành của Vinatech luôn rẻ hơn các công ty khác. Hãy luôn sáng suốt lựa chọn cho mình nhà sản xuất trực tiếp để không mất chi phí cho những bên thứ ba mà còn được lựa chọn kích thước, màu sắc như ý muốn.

Kệ kho hàng giá rẻ

Kệ kho hàng chất lượng giá cả phải chăng của Vinatech

Vinatech sản xuất kệ kho trên dây chuyền hiện đại, khép kín

Được thành lập từ năm 2011, Vinatech hiện nay đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị, sản xuất kệ kho hàng giá rẻ số một trên thị trường.Với công nghệ trực tiếp nhập khẩu máy móc hiện đại từ Nhật Bản, công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến, cùng các loại sắt thép chất lượng cao... Vinatech mang đến cho bạn kệ kho có độ bền lớn, tuổi thọ cao và thẩm mỹ.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển , cho đến nay Vinatech đã xây dựng được cho mình một dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Dây chuyền đó giúp công ty tiết kiệm được nhân công và thời gian, chi phí vận chuyển, và đó chính là 2 yếu tố cơ bản để giúp khách hàng lựa chọn là đơn vị sản xuất kệ kho hàng giá rẻ mà vẫn chất lượng hàng đầu.

>>> Xem thêm bài:

Lý do sản xuất kệ kho giá rẻ của Vinatech nhằm mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng đến tay của nhiều người khách hàng trên toàn quốc, nếu bạn đang tìm giải pháp để tối ưu hàng hóa mà không phải tốn quá nhiều chi phí hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cụ thể cho đến khi bạn hài lòng 086.758.9999

Ngày đăng: 30/05/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?