Tại sao Vinatech sản xuất kệ kho hàng giá rẻ?

Nhiều khách hàng sau khi nghe báo giá của Vinatech đều thốt lên rằng: Sao giá kệ kho hàng lại rẻ đến vậy? Liệu chất lượng có được đảm bảo hay không khi giá rẻ như thế?... Để khách hàng hiểu rõ và không hoài nghi về chất lượng giá kệ để hàng, chúng tôi xin được giải thích cặn kẽ trong bài viết này.

Vinatech cung cấp các loại kệ kho giá rẻ

Vinatech cung cấp các loại kệ kho giá rẻ

Vinatech là nhà sản xuất kệ kho lớn ở Việt Nam

Khi mua hàng bất kỳ bạn sẽ lựa chọn mua ở những cửa hàng lớn hay nhỏ? Có phải cửa hàng lớn luôn tạo niềm tin và cảm giác rằng ở đó sẽ bán sản phẩm với mức giá rẻ hơn? Bởi vì họ bán nhiều sản phẩm, thường bán nhiều sẽ đi đôi với giá rẻ.

Vinatech cũng vậy, là nhà sản xuất kệ kho hàng lớn tại Việt Nam, so với những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, dĩ nhiên giá cả của chúng tôi đưa ra sẽ dễ chịu hơn nhiều so với những người bán lẻ.

Vinatech sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

Có thể bạn không biết, Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp các loại kệ kho, kệ chứa hàng, kệ trung tải,.... trên thị trường hiện nay. Những chiếc kệ mà chúng tôi đang bán là kệ được sản xuất tại xưởng, sau đó đem ra bán tại các cửa hàng. Vì không qua bất cứ trung gian nào nên kệ kho của chúng tôi luôn có giá rẻ hơn.

Không phải Vinatech bán kệ kho giá rẻ mà do các cửa hàng phân phối khác bán với giá cao hơn. Sở dĩ họ phải nâng giá bán lên bởi họ là nhà phân phối đã qua trung gian, mất một khoản chi phí cho trung gian nên mức giá không thể nào rẻ như vừa mới “ra lò” được.

Mách nhỏ với bạn: Nếu không lựa chọn Vinatech để mua kệ kho thì hãy nhớ chọn những nơi sản xuất kệ trực tiếp để có được giá rẻ, đồng thời có thể yêu cầu họ sản xuất kệ theo mong muốn của mình.

Kệ kho của Vinatech giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Kệ kho của Vinatech giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Vinatech sản xuất kệ kho trên dây chuyền hiện đại, khép kín

Được thành lập từ năm 2011, Vinatech hiện nay đã có đủ năng lực để sản xuất các loại kệ kho chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhập về các loại máy móc hiện đại, công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến, cùng các loại sắt thép chất lượng cao... Vinatech mang đến cho bạn kệ khođộ bền lớn, tuổi thọ caothẩm mỹ.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Vinatech đã xây dựng được cho mình một dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Dây chuyền đó giúp chúng tôi tiết kiệm được nhân công và thời gian rất nhiều, và đó chính là 2 yếu tố cơ bản để giúp chúng tôi hạ giá thành sản phẩm xuống thấp và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao kệ kho nói riêng và giá kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ Selective.. nói chung tại Vinatech luôn có giá rẻ rồi chứ? Nếu bạn cũng muốn mua kệ giá rẻ, chất lượng cao thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi?

Công ty cổ phần Thiết bị siêu thị Vinatech

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 21/11/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart