Tầm quan trọng của giá kệ trong siêu thị của bạn

Logo vinatech

Khi một cá nhân hay một tập thể, tổ chức muốn bước chân vào thị trường bán lẻ, muốn mở một siêu thị mini thì việc mất chi phí vào việc thuê mặt bằng là khá lớn, trong khi đó việc đầu tư vào cơ sở vật chất như các thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị lại rất ít. Nếu như bạn không sử dụng giá kệ bày hàng thì các sản phẩm bày bán của bạn sẽ được bày tràn lan, chiếm khoảng diện tích rất lớn, như vậy sẽ mất mặt bằng thuê quá nhiều, trong khi đó lại bày được ít sản phẩm, không đa dạng sản phẩm…còn gây ra sự khó khăn cho khách hàng khi muốn xem và mua hàng.

gia-ke

Việc cửa hàng, siêu thị của các bạn sử dụng giá kệ giúp các mặt hàng được trưng bày bắt mắt, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được món hàng mình muốn mua qua tư vấn cách trung bày hàng hóa trong cửa hàng và siêu thị mà Vinateh đã tư vấn trước đó. Ngoài ra khi sử dụng giá kệ thì luôn tạo được sự tin tưởng, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Qua sự phân tích ở trên, phần nào các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng trong việc đầu tư vào các thiết bị siêu thị cho cửa hàng của mình. Với thị trường đang cạnh tranh như hiện nay thì việc bạn giảm được chi phí bao nhiêu thì bạn càng có thể hạ được giá thành sản phẩm của mình để cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Các chi phí tiết kiệm được có thể sử dụng cho các mục đích khuyến mại, tri ân khánh hàng sẽ thiết thực với người tiêu dùng hơn.

Là nhà sản xuất trực tiếp giá kệ siêu thị nên Vinatech luôn muốn khách hàng của mình mua được các sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Ngoài giá cả luôn cạnh tranh nhất thì Vinatech luôn có các chương trình khuyến mãi, tri ân với những khách hàng của mình.

Nếu có nhu cầu mở siêu thị, cửa hàng thì quý khách vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn giá kệ hợp với mặt bằng và tiết kiệm nhất nhé.

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?