Tăng cường kệ siêu thị những ngày giáp tết

Logo vinatech

Chỉ còn vài tháng nữa là đến tết rồi, ngay lúc này đây việc của các cửa hàng, siêu thị đó là sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy để chuẩn bị đón chào mùa mua sắm của khách hàng – mua sắm dịp cuối năm. Việc đầu tiên các siêu thị cần nghĩ đến đó là kiểm tra và thay mới, bổ sung các loại kệ siêu thị để phục vụ việc trưng bày hàng hóa ngày một tốt hơn.

Siêu thị là điểm “nóng” mua sắm dịp cuối năm

Siêu thị là điểm “nóng” mua sắm dịp cuối năm

Sửa chữa, thay mới kệ siêu thị quá cũ kĩ

Vai trò của kệ siêu thị là để trưng bày hàng hóa được gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, sạch sẽ hơn. Theo đó yêu cầu của kệ siêu thị phải là: Độ bền cao, đẹp, được xử lý phun sơn tĩnh điện, được sơn màu phù hợp... để đem lại hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên theo thời gian, kệ siêu thị bộc lộ những nhược điểm mà bạn cần phải quan tâm như sau:

  • Chân trụ yếu, sắp gãy;
  • Kệ móp méo vì chứa hàng quá nặng;
  • Màu sơn bị phai, bong tróc;
  • Nhiều vị trí hư hỏng, nứt gãy;
  • ...

Bạn phải làm gì bây giờ? Vì chất lượng của siêu thị được đánh giá thông qua những chiếc kệ để hàng tạp hóa, vì vậy không thể nào bỏ qua những hư hỏng kể trên. Ngay bây giờ, hãy tiến hành sửa chữa những hư hỏng nếu có thể, hoặc không có thể thì đầu tư bằng cách thay mới những chiếc kệ mới hơn, đẹp hơn. Sự đầu tư cho giá kệ để hàng chưa bao giờ là sự đầu tư lỗ vốn hay sai cách.

Đầu tư cho kệ siêu thị phục vụ dịp mua sắm ngày tết

Đầu tư cho kệ siêu thị phục vụ dịp mua sắm ngày tết

Đầu tư thêm nhiều chiếc kệ mới

Nếu cảm thấy siêu thị của mình còn nhiều vị trí trống, đừng ngại đầu tư cho mình thêm nhiều chiếc kệ mới để trưng bày hàng hóa. Có thể bạn không biết, tâm lý của khách hàng khi mua đồ là lựa chọn những nơi trưng bày nhiều hàng hóa. Càng trưng bày nhiều khách hàng càng thích thú và ghé thăm nhiều hơn.

Đừng bỏ qua yếu tố đó nếu bạn là người đang kinh doanh siêu thị hoặc bán hàng. Hãy thu hút khách hàng và lôi kéo họ lựa chọn bằng cách tết năm nay sắm thêm nhiều chiếc kệ để trưng bày thêm nhiều hàng hóa mới. Nhu cầu mua sắm lúc tết lúc nào cũng cao hơn bình thường, vì vậy bạn đừng lo mình sẽ lỗ vốn khi chi tiền cho những chiếc kệ bổ sung ngày tết.

Nếu đến đây bạn có nhu cầu muốn mua thêm kệ siêu thị để phục vụ ngày tết thì đừng bỏ qua địa chỉ sản xuất kệ uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Đó là nhà sản xuất giá kệ siêu thị Vinatech hiện đang có nhà máy sản xuất tại Hà Nội. Nhưng hàng hóa được phân phối đi khắp các tỉnh thành của cả nước. Do vậy để mua hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Vinatech theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn thêm:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 19/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?