Thị trường giá kệ siêu thị 2014

Logo vinatech

Trải qua năm 2013 với nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, bước sang năm 2014 nền kinh tế hiện tại vẫn còn nhiều biến động. Trong khó khăn chung của kinh tế, thị trường thiết bị, giá kệ siêu thị cũng không tránh khỏi ảnh hưởng.

Trên thị trường hiện tại chủ yếu là hai loại kệ siêu thị do việt nam sản xuất và kệ nhập từ trung quốc.

Do ảnh hưởng của khủng hoảng tại biển đông, trung quốc đơn phương đưa giàn khoan vào vùng biển việt nam nên việc nhập khẩu giá kệ từ trung quốc gặp rất nhiều khó khăn. Hàng trung quốc ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu mua thiết bị kinh doanh của người dân vẫn còn nhiều.

 

Thị trường giá kệ siêu thị 2014

 

rất nhiều công ty hiện tại đã không còn đủ hàng để cung cấp cho khách. Nắm bắt được như cầu có thể ngày càng tăng vào các tháng giữa và cuối năm 2014, vinatech đã chủ động tìm kiếm nguồn hàng và tương lai gần có thể tự sản xuất.

Do đó hiện nay vinatech vẫn có đủ hàng để cung cấp là do chúng tôi nhận thấy được khó khăn và đã chủ động đi tìm nhiều nguồn cung cấp hàng khác thay vì phụ thuộc vào hàng từ trung quốc.

Cùng với đó chúng tôi ngày càng đẩy mạnh và tư vấn khách hàng chuyển sang dùng kệ việt nam, dù giá thành cao hơn nhưng độ bền và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra chúng tôi hiện đang nghiên cứu và tìm kiếm đối tác để đưa vào hoạt động xưởng sản xuất giá kệ siêu thị qua đó chủ động được nguồn hàng cung cấp cho thị trường.

 

Thị trường giá kệ siêu thị 2014

 

Hiện tại chúng tôi cũng ngày càng hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật của mình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo dịch vụ đến với khách hàng là tốt nhất.

Xem thêm về giá kệ siêu thị tại Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 06/08/2014

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?