0911.700.9280979.704.838

Thị trường kệ chứa hàng tại Việt Nam

Thị trường kệ chứa hàng tại Việt nam có nhiều biến động, đặc biệt là hệ thống kệ siêu thị. Các cửa hàng siêu thị hiện nay đa số đều tự chọn các hệ thống kệ siêu thị mini có nguồn gốc từ Việt Nam.

Kệ chứa hàng Việt Nam được ưa chuộng

Thay vì sử dụng kệ chứa hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, hiện nay tại hầu hết các hệ thống siêu thị đã bắt đầu chuyển sang dùng kệ chứa hàng Việt Nam.

Các hệ thống kệ siêu thị Trung Quốc có giá thành tương đối rẽ nhưng chất lượng rất kém, đa số đều sử dụng trong thời gian ngắn là bị hư hỏng, khả năng chịu lực yếu.

Kệ chứa hàng Việt Nam được ưa chuộng

Kệ chứa hàng Việt Nam được ưa chuộng

Mặt khác, ngành công nghiệp nặng tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, các hệ thống sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài, hiện đại. Sản xuất ra các hệ thống kệ công nghiệp chất lượng sử dụng lâu dài nhưng giá thành lại phù hợp.

Từ đó sản phẩm kệ chứa hàng tại Việt Nam được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Việc sản xuất các hệ thống kệ chứa hàng tại Việt Nam tạo nên sự tiện lợi, trước kia khi khách hàng gọi điện đến thì công ty luôn tính toán xem số lượng kệ chứa hàng có đủ cung cấp không, màu sắc còn bao nhiêu loại, kích cỡ kiểu dáng.

Hiện nay nước ta đã tự sản xuất được hệ thống giá kệ để hàng sẽ giúp cho nhà cung cấp và khách hàng có thể lựa chọn thích hợp, cung cấp vận chuyển nhanh chóng không sợ tốn nhiều thời gian.

Địa chỉ cung cấp kệ chứa hàng Việt Nam

Vinatech là công ty trực tiếp sản xuất kệ chứa hàng, nên có thể đảm bảo chất lượng của kệ kho hàng hông qua những tính năng nổi trội sau đây:

Kệ chứa hàng tại Vinatech

Kệ chứa hàng tại Vinatech

  • Bền chắc, tuổi thọ cao: Mỗi loại kệ chứa hàng sẽ có một mức trọng tải tối đa, hàng hóa sẽ không gặp vấn đề gì nếu tuân theo khả năng chịu tải được quy định.
  • An toàn về chất lượng: Sử dụng sắt thép chịu lực, được sơn lớp tĩnh điện, sự liên kết giữa các bộ phận với nhau chặt chẽ… giúp phù hợp với mọi môi trường, chống lại nhiều tác động, không hoen gỉ, chống ẩm ướt, mối mọt, phòng chống cháy nổ, an toàn khí sử dụng.
  • Bố trí khoa học: Giúp việc lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát quản lý hàng hóa dễ dàng, thuận lợi và khoa học hơn. Việc xuất – nhập hàng hóa cũng tiện lợi hơn với kệ chứa hàng.
  • Tối ưu hóa: Sử dụng kệ selective, kệ kho chứa hàng là cách để tối ưu hóa không gian, nhất là những không gian hẹp.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Kệ chứa hàng không chỉ chịu lực tốt mà còn hài hòa với không gian sử dụng, giúp không gian thêm đẹp, sạch sẽ và hiện đại.

Đến với Vinatech, bạn thỏa sức lựa chọn kệ chứa hàng đẹp giá rẻ chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ sau đây để được tư vấn cũng như giải đáp vướng mắc của khách hàng về các sản phẩm của giá kệ để hàng tạp hóa, kệ kho, kệ trung tải,... một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 07/11/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom