0911.700.9280979.704.838

Tiết kiệm hơn với những chiếc kệ, tủ bán hàng tạp hóa thanh lý TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Những chiếc kệ để hàng tạp hóa tuy cũ nhưng còn tốt vẫn được nhiều người mua về sử dụng để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng là 3 thành phố lớn của nước ta, nên các hoạt động thanh lý, mua bán đồ cũ cũng diễn ra khá sôi nổi.

Mua một chiếc kệ, tủ bán hàng tạp hóa là vô cùng cần thiết

Mua một chiếc kệ, tủ bán hàng tạp hóa là vô cùng cần thiết (Ảnh minh họa)

Việc mua kệ để hàng tạp hóa cũ có thật sự cần thiết và tiết kiệm?

Như các bạn đã biết, không chỉ riêng ở các siêu thị lớn, mà còn ở các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa,… đều cần kệ để trưng bày. Các loại kệ để hàng tạp hóa ngày nay xuất hiện nhiều loại với chất liệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau phù hợp với việc để các sản phẩm khác nhau cho khách hàng dễ nhìn, dễ lựa chọn.

Nếu không có các loại kệ để hàng tạp hóa, mọi thứ sẽ rất lộn xộn, bạn sẽ không thể tìm được món hàng cần mua nhanh chóng. Cũng như khách thấy cửa hàng của bạn quá ngổn ngang sẽ không ghé lại mua lần nữa.

TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng là 3 nơi có sự mua bán, trao đổi hàng hóa tấp nập, từ mới đến cũ. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với tình hình kinh tế cá nhân, phù hợp với nhu cầu sử dụng với nhiều mức giá đa dạng khác nhau. Do vậy, nhiều người chọn mua kệ, tủ bán hàng tạp hóa thanh lý ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng vì giá cả hợp lý, được sơn sửa như mới để tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Điều này là thật sự cần thiết nếu bạn vừa bắt đầu kinh doanh tạp hóa mà thiếu vốn, bạn có thể chọn mua các loại kệ, tủ bán hàng cũ để tiết kiệm. Đến khi kinh doanh ổn định thì đổi kệ mới vẫn chưa muộn.

Hoặc khi bạn làm ăn khó khăn, mà vẫn muốn “chỉnh chu” lại gian hàng của mình, bạn cũng có thể chọn mua hàng đã qua sử dụng. Những loại kệ để hàng tạp hóa cũ vẫn đảm bảo được chất lượng, sử dụng lâu dài nếu như bạn mua ở những nơi uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay các thành phố khác.

Kệ, tủ bán hàng tạp hóa sẽ làm cho cửa hàng của bạn trở nên ngăn nắp gọn gàng

Kệ, tủ bán hàng tạp hóa sẽ làm cho cửa hàng của bạn trở nên ngăn nắp gọn gàng (Ảnh minh họa)

Địa chỉ mua kệ, tủ bán hàng tạp hóa mới ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Nếu có nguồn kinh tế dồi dào, bạn muốn cửa hàng của mình trông mới và bắt mắt hơn, thì có thể chọn mua những loại kệ để hàng tạp hóa mới. Có rất nhiều nơi bán khác nhau ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng để bạn thoải mái lựa chọn.

Nhưng nếu không muốn tốn công sức tìm kiếm trên Internet những nơi uy tín, bạn có thể tham khảo các sản phẩm kệ, tủ bán hàng ở Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech (VNTECHMART,JSC). Chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn kịp thời và nhanh chóng. Với sản phẩm đa dạng về kiểu dáng thiết kế và kích cỡ, Vinatech sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
  • VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh - Điện thoại0911.700.928 - 0979.704.838
  • MST: 0105201793
  • Email: info.vinatech@gmail.com
  • Websitehttps://vinatech.net.vn
tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 24/08/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom