Tiêu chí lựa chọn giá kệ công nghiệp Bền Đẹp Chất Lượng

Logo vinatech

Sau đây Vinatech xin gửi tới các bạn các tiêu chí để lựa chọn giá kệ công nghiệp Bền Đẹp Chất Lượng, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những giá kệ phù hợp với kho hàng của mình nhất. Để nhận thêm tư vấn về kệ công nghiệp cũng như các mẫu kệ sắt giá rẻ khác của Vinatech vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0867589999. 

Sau đây là một số các tiêu chí cần khi bạn chọn kệ kho hàng

Tính thẩm mỹ cao

Giá kệ công nghiệp là sản phẩm góp phần làm nên bộ mặt kho hàng vì thế doanh nghiệp luôn cần lưu tâm đến tính thẩm mỹ khi chọn giá kệ công nghiệp. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa bắt mắt, nước sơn bền đẹp sẽ tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Bạn cũng có thể đặt hàng nhà sản xuất thiết kế giá kệ công nghiệp theo công năng sử dụng, màu sắc phù hợp với việc trưng bày hàng hóa, sản phẩm, mang lại tính thẩm mỹ cao cho kho hàng của bạn

giá kệ công nghiệp

Thiết kế kệ chắc chắn

Giá kệ công nghiệp có thiết kế chắc chắn, độ bền cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua sắm mới và mang lại hiệu quả kinh doanh. Người dùng nên chọn giá kệ công nghiệp được chế tạo bằng thép, có khả năng chống han gỉ, mài mòn, giúp kệ luôn bền vững theo thời gian sử dụng. Kết cấu chân trụ giá kệ phải liền chuẩn xác, mâm tầng, mâm đáy chắc chắn để giá kệ chịu được tải trọng hàng hóa lớn.

Phù hợp với loại hàng hóa, sản phẩm

Giá kệ công nghiệp có nhiều loại được thiết kế dành riêng cho việc để từng mặt hàng như kệ bày hàng trong kho, hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo…

Tùy vào loại mặt hàng, sản phẩm của cửa kho hàng mà chọn giá kệ có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp. Nhờ đó, người dùng sẽ tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của kho, giúp việc sắp xếp, trưng bày hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt và tạo sự tiện lợi cho nhân viên khi sắp xếp hàng hóa.

Tiêu chí chọn giá kệ công nghiệp

Phù hợp với diện tích cửa hàng

Người dùng nên lựa chọn giá kệ công nghiệp sao cho phù hợp với không gian cửa kho hàng của mình để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho cửa hàng.

nhiều hàng hóa và tạo sự quy mô cho kho hàng. Những kho hàng nhỏ nên sử Nếu kho hàng của bạn có diện tích rộng thì nên chọn loại giá kệ công nghiệp có kích thước lớn để trưng bày được dụng loại giá kệ có kiểu dáng nhỏ gọn sẽ tiết kiệm diện tích mà vẫn mang lại không gian rộng rãi

>>> Xem bài viết: Mua kệ kho hàng giá rẻ tại Hà nội

Lựa chọn tải trọng, kích thước phù hợp

Thông thường, giá kệ công nghiệp được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng từ 300 – 2000kg/1 tầng đợt và tùy loại hàng hóa trưng bày mà chọn tải trọng phù hợp giúp việc trưng bày hàng hóa an toàn và kệ có độ bền cao. Thêm vào đó, khách hàng cũng nên lưu ý đến quy cách thiết kế kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa trưng bày.

Nếu như kho hàng của bạn có nhu cầu sử dụng loại giá kệ có thiết kế riêng thì hãy đặt hàng với nhà sản xuất. Họ sẽ điều chỉnh kích thước kệ linh hoạt về chiều dài, rộng, cao, khoảng cách các tầng theo nhu cầu sắp xếp mỗi loại sản phẩm, hàng hóa, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn.

>>> Xem thêm bài: Kệ trung tải vinatech sản xuất

Logo vinatech

Ngày đăng: 03/04/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?