Tiêu chí lựa chọn kệ kho hàng phù hợp cho doanh nghiệp

Những tiêu chí lựa chọn kệ kho hàng phù hợp giúp doanh nghiệp giải quyết được những bài toán khó đối với hàng hóa. Vậy, hãy tham khảo bài viết sau nếu muốn chọn được những sản phẩm giá kệ để hàng chất lượng đáp ứng nhu cầu của bạn nhé.

chon ke kho hang cho doanh nghiep

Kệ kho hàng là thiết bị không thể thiếu trong nhà kho của mỗi doanh nghiệp (Ảnh minh họa)

Kệ kho hàng là một trong những thiết bị tiện dụng và không thể thiếu. Sản phẩm này giúp nhà kho của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ, lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ. Đặc biệt, giá kệ để hàng còn tận dụng được một khoảng không gian đáng kể cho kho.

Những doanh nghiệp sử dụng hình thức xuất, nhập khẩu hàng hóa thường xuyên thì việc chọn được những kệ sắt để hàng phù hợp sẽ có những tiêu chí riêng. Bạn đã biết chưa?

Chọn kệ kho hàng có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kệ kho công nghiệp sẽ được chọn tùy vào hình thức nhập xuất kho hàng hóa của doanh nghiệp là gì. Việc chọn giá kệ cần phù hợp và đáp ứng được những tiêu chí đề ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự quản lý kho cũng như sắp xếp và lưu trữ hàng hóa.

Chọn kệ kho hàng đẹp cho công ty

Lựa chọn kệ thích hợp sẽ làm kho hàng có sự sắp xếp khoa học hơn (Ảnh minh họa)

Ngày nay, sản phẩm kệ kho hàng có nhiều loại khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng như: kho hàng, thực phẩm, may mặc,… Vì vậy, tùy vào từng lĩnh vực mà có thể lựa chọn được dòng sản phẩm với kiểu dáng và kích thước phù hợp.

Kệ kho hàng phải “khớp” với kích thước nhà kho

Nhà kho của bạn quá nhỏ, thì bạn không thể chọn mua những loại kệ kho hàng quá lớn. Mỗi kho hàng sẽ có diện tích cố định với chiều cao, chiều rộng khác nhau. Vì vậy, bạn nên lựa chọn kệ kho hàng sao cho phù hợp để có thể thiết kế lối đi, sắp xếp hàng hóa một cách khoa học.

>>> Xem thêm bài: Tư vấn chọn giá kệ thép công nghiệp cho kho hàng

Cân nhắc về trọng tải hàng hóa trong kho

Kệ kho công nghiệp được chia làm 3 loại theo trọng tải:

  • Kệ kho hàng tải trọng nặng (trên 500 kg)
  • Kệ kho trung tải (từ 150 đến 500 kg)
  • Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (từ 150 kg trở xuống)

kệ kho hàng cần nên cân nhắc trọng tải của hàng hóa

Chọn kệ kho hàng cần nên cân nhắc trọng tải của hàng hóa (Ảnh minh họa)

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm kệ kho phù hợp với trọng lượng hàng hóa để có thể sử dụng được lâu nhất. Nếu vượt quá trọng tải, kệ sẽ dễ bị cong vênh, đỗ ngã gây thiệt hại hàng hóa cũng như gây ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm kệ kho hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để biết thêm nhiều thông tin cũng như giá kệ kho, bạn có thể liên hệ với công ty Vinatech để được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

>>> Xem thêm bài: Kệ kho hàng cho gia đình

Ngày đăng: 03/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?