Tìm hiểu những ưu điểm của kệ selective racking

Kệ selective racking (Selective Pallet Racking Systems) là hệ thống kệ kho chứa Pallet để hàng phổ biến dùng trong các kho hàng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tải trọng lớn lắp ghép dễ và phù hợp với nhiều loại diện tích sử dụng nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Cùng Tìm hiểu những ưu điểm của kệ selective racking qua bài dưới đây

Kệ selective với những ưu điểm đặc biệt vượt trội trong việc lưu trữ tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, cá kho hàng với diện tích đa dạng lơn nhỏ như có nhu cầu chứa hàng hóa tải trọng thuộc dạng nặng

Vậy kệ selective racking có những ưu điểm gì?

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của kệ Selective racking:

- Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2500kg/pallet.
- Các ngăn kệ kho có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài).
- Kệ Selective cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất kỳ lúc nào. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng, xe thang, tại Vinarack chúng tôi đã thiết kế theo thông số tiêu chuẩn Châu Âu để phù hợp cho các loại mặt hàng xuất nhập khẩu trong và ngoài nước hiện nay.
- Hệ thống giá kệ Selective dành cho nhà kho có thiết kế phù hợp với các loại hàng hóa, mọi quy cách, kích thước pallet, mọi loại diện tích nhà kho, với thông số đo đạc tận nơi.
- Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các thành phần kinh tế hiện nay: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh chịu nhiệt lên đến 60o trong phòng lạnh.

ưu điểm Kệ selective racking

Kệ selective racking

- Hệ thống giá kệ Selective Pallet có thể nhập và xuất hàng bằng tay, các loại xe nâng hàng hiện nay.
- Phù hợp để sử dụng trong nhà kho, nhu cầu xuất nhập liên tục, nhanh chóng, lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm. Có thể xuất nhập hàng hóa lựa chọn khi có yêu cầu sử dụng.
- Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng .
- Mặt tầng Giá Kệ Selective lót thanh Crossbeam (thanh ngang), ván ép gỗ, mâm tole, tấm lưới thép (theo yêu cầu của Quý khách hàng)...

Kệ selective racking để hàng

- Toàn bộ sản phẩm được phn sơn tĩnh điện xanh – cam để dễ dàng dọn dẹp cũng như chánh bị oxi hóa han rỉ bào mòn vào lớp thép bên trong.
- Có thể kết hợp với các loại giá kệ Drive-In Pallet, Double Deep, Push Back Rack, Sàn kệ, cantilever rack... tạo thành kho hỗn hợp, tổng kho lưu trữ, trung tâm Logistics, kho lưu trữ thương mại…

>>> Xem thêm bài: Giới thiệu hệ thống kệ selective lưu trữ kho hàng vinatech

Mua  kệ selective racking ở đâu chất lượng tốt

Kệ selective được bán ở khắp nơi với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn nơi mua sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng Internet hoặc ý kiến của những người thân có kinh nghiệm.

Ưu điểm kệ selective nên biết

Kệ selective chứa hàng (Ảnh minh họa)

Để tránh mất thời gian, hãy đến ngay với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech. Đây là nơi trực tiếp sản xuất các loại giá kệ kho hàng, kệ selective, kệ rack, kệ double deep,…phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Vinatech được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý Siêu thị, Ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp tốt với giá rẻ hơn thị trường bên ngoài ở khắp các thành phố. Trong đó, đặc biệt là TP.HCM, Hà Nội là 2 thành phố lớn, có mức tiêu thụ sản phẩm rất cao cũng không bao giờ thiếu hụt nguồn hàng.

Do trực tiếp thiết kế, sản xuất và bảo hành, nên Vinatech luôn đảm bảo giá trị và chất lượng của kệ selective cho quý khách. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ở chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, các máy móc hiện đại sẵn sáng phục vụ bạn.

>>> Xem thêm: Kệ công nghiệp Vinatech Chất Lượng, Giá Rẻ Bảo Hành 3 năm

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của kệ kho selective, chắc hẳn bạn đã đưa ra cho mình được lựa chọn mua kệ cho kho hàng của mình. Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 086.758.9999

Ngày đăng: 14/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?