Tìm hiểu và phân loại kệ kho hàng trên thị trường hiện nay

Kệ kho hàng là gì? Có những loại kệ kho hàng nào?

Có thể nói kệ kho là phần cốt lõi của bất kỳ nhà kho nào, pallet kệ hoặc giá đỡ làm nhiệm vụ lưu trữ hàng hóa mà bạn cần, giúp bạn tối ưu không gian kho, tận dụng được diện tích, bảo quản và kiểm tra hàng hóa dễ dàng. Vậy hãy cùng vinatech tìm hiểu và phân loại kệ kho hàng trên thị trường hiện nay nhé

Kệ kho hàng là gì

Kệ kho hàng là nơi chứa sản phẩm, di chuyển sản phẩm và hàng hoá lên dây chuyền lắp ráp vận chuyển hàng hóa và các sản phẩm xung quanh một trung tâm nhà máy, nhà kho hoặc phân phối.

Kệ kho được kết hợp với các hệ thống giá đỡ bắt vít tiêu chuẩn công nghiệp, nó làm cho các kệ kho không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ dàng để lắp ráp. Lấy năng suất tối đa ra khi sử dụng nhà kho.

Sử dụng kệ kho hàng mang lại sự chắc chắn, gọn gàng với thiết kế đơn giản, tận dụng được tối đa không gian để hàng của mình.

tim hieu ke kho hang

Hệ thống kệ kho để hàng tiện dụng

Các loại kệ kho hàng

Kệ kho hàng tải trọng nặng:
Trọng tải trên 500kg. Kệ được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn, hàng hóa nặng. Khi kệ đặt lên sẽ không bị võng hay xê dịch. Với chân trụ vững chắc, tấm đợt tôn cực dày, hai bên có các thanh beam trợ lực.

Kệ kho hàng trung (Kệ trung tải)
Là loại kệ kho được sản xuất phục vụ cho kho chứa các loại hàng hóa nặng từ 150kg-500kg/sàn. Kệ kho hàng trung tải thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.

Kệ đa năng - kệ kho hàng nhẹ (kệ sắt v lỗ)
Kệ được thiết kế với các khoang chứa hàng dưới 150kg/sàn. Thường được sử dụng trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp đựng tài liệu. Ngoài ra kệ còn được dùng ở các gia đình để lưu trữ đồ, các thư viện, trường học, nhà sách được dùng để lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ, sách báo.

Phân loại kệ kho hàng

Kệ kho hàng giúp sắp xếp hàng khoa học

>>> Xem thêm: Kệ sắt v lỗ giá rẻ vinatech

Nên mua kệ kho hàng hãng nào

Vinatech là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối các loại kệ trên thị trường trên toàn quốc, với kinh nghiệm gần 10 năm xây dựng và phát triển Vinatech luôn tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

- Kệ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech, đảm bảo giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường.

- Kệ được thiết dựa trên nhu cầu của khách hàng, từ những đơn vị kho có trọng tải lớn, cho đến các hộ gia đình chỉ cần kích thước nhỏ gọn. Khi kệ đặt lên sẽ không bị võng hay xê dịch.

- Vì là đơn vị sản xuất nên sẽ có kích thước tiêu chuẩn, hoặc có thể thiết kế kích thước theo yêu cầu của khách hàng dựa vào nhu cầu kho bãi cần cung cấp.

- Công nghệ từ Nhật Bản hiện đại, an toàn nhất trên thị trường, sơn 2 lớp tĩnh điện có màu sắc hài hòa, chống lại nhiều tác động của môi trường.

- Vinatech hỗ trợ lắp đặt miễn phí và vận chuyển tận nơi đối với đơn hàng lớn.

- Bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.

Trên đây là những tìm hiểu cơ bản và phân loại về kệ kho hàng bạn nên biết để có thể lựa chọn cho kho hàng của mình hợp lý nhất. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ 086 758 9999

Ngày đăng: 06/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?