Tìm hiểu về máy in mã vạch

Logo vinatech

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ vào trong quản lý và đời sống đã trở nên phổ biến, Máy in mã vạch là một thiết bị đã quen thuộc với rất nhiều người, chúng ta có thể thấy ở nhiều văn phòng, các cửa hàng... Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về máy in mã vạch, để các bạn có một cách nhìn khái quát nhất chúng ta hãy cùng tìm hiểu loại máy in này

Tìm hiểu về máy in mã vạch

Vậy trước tiên chúng ta phải tìm hiểu máy in mã vạch là gì?

Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng để in ra các loại tem chứa mã vạch dán lên sản phầm.

Một mã vạch là một cơ quan của dữ liệu được mã hóa bằng một trong hai khoảng cách khác nhau và chiều rộng của đường song song (gọi là mã vạch 1D) hoặc mô hình hình học như dấu chấm, hình lục giác, và hình chữ nhật (được gọi là mã vạch 2D). Các dữ liệu có thể được tổ chức trong khoảng từ một vài ký tự cho mã vạch 1D đến vài ngàn ký tự để mã vạch 2D.

Tìm hiểu về máy in mã vạch

Kết nối máy in mã vạch với một máy tính cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều chủ yếu thông qua cổng usb kết nối với máy tính, sau đó bạn tiến hành cài đặt driver trong đĩa đi kèm vào máy tính là có thể hoạt động được.

Máy in mã vạch làm việc như thế nào?

Sau khi kết nối máy in với máy tình và cài đặt driver để máy in có thể làm việc bạn cần có một phần mềm chuyển đổi các ký tự thành mã vạch, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên tạo mã vạch như bartender hay sử dụng một phần mềm quản lý hỗ trợ in mã vạch có rất nhiều trên thị trường.

Tìm hiểu về máy in mã vạch

Việc ứng dụng công nghệ mã vạch vào quản lý là rất cần thiết và thuận tiện, nó đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh. Và máy in mã vạch là thiết bị không thể thiếu. Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy in mã vạch khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu xem tại https://vinatech.net.vn/may-in-ma-vach

Ngoài ra còn nhiều các loại giá kệ siêu thị, cổng từ an ninh....

Logo vinatech

Ngày đăng: 26/09/2014

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status Bộ công thương
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?