Tìm mua kệ siêu thị chất lượng cao ở đâu uy tín giá rẻ?

Logo vinatech

Tìm mua kệ siêu thị chất lượng cao ở đâu?

Giá kệ siêu thị là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tối ưu để chứa hàng hóa, trưng bày sản phẩm, chứa hàng hiệu quả tiện ích về không gian và diện tích, giúp cho cửa hàn.

Tại sao lại phải sử dụng kệ siêu thị chất lượng

Sử dụng giá kệ siêu thị chất lượng cao giúp bạn bố trí hàng hóa theo khu vực mong muốn theo ngành hàng, đơn vị hàng hóa, sao cho hợp lý nhất cho siêu thị của bạn.

Những tiện ích mà giá kệ siêu thị mang lại vô cùng thiết thực đây là một phương án tối ưu giúp tạo nên một cửa hàng ấn tượng với khách hàng, tiết kiệm thời gian lựa chọn, tối ưu chi phí mặt bằng cho chủ đầu tư...

kê siêu thị chất lượng cao vinatech

Cửa hàng sử dụng giá kệ siêu thị chất lượng cao từ Vinatech

Vinatech nhà cung cấp số một giá kệ chất lượng trên cả nước

VinaTech là đơn vị sản xuất trực tiếp với hai xưởng sản xuất tại Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh, cùng với kinh nghiệm lắp đặt hàng nghìn cửa hàng và siêu thị trên cả nước.

  • Kệ siêu thị VinaTech sản xuất đều đảm bảo về chất lượng cũng như tính năng được sơn 2 lớp tĩnh điện sáng mịn, chân thép vững . Với sự phản hồi từ khách hàng được đánh giá cao về sự chắc chắn, bền đẹp và hiệu quả sử dụng. Sản phẩm chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ môi trường bán hàng  nào mà bạn mong muốn.

tìm mua kệ chất lượng cao

Công nghệ từ Nhật Bản mang lại chất lượng lâu dài

  • VinaTech hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các bạn từ A đến Z. Từ khảo sát, đo đạc diện tích, lên thiết kế 3D, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Mỗi công đoạn chúng tôi sẽ có bộ phận riêng phụ trách như  tư vấn, đo đạc do nhân viên kinh doanh. Bản thiết kế do bộ phận thiết kế, khâu lắp đặt và bảo hành do bộ phận kỹ thuật phụ trách.
  • Tùy vào kích thước của kệ siêu thị linh động nên khi đặt hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu mã và kích thước phù hợp nhất với diện tích mặt bằng của bạn. Thời gian bảo hành lên tới 36 tháng, hỗ trợ lắp đặt miễn phí và vận chuyển tận nơi trên cả nước.

Ngoài những ưu đãi trên khi mua giá kệ siêu thị chất lượng cao tại Vinatech các bạn sẽ mua với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường . Vì VinaTech là đơn vị sản xuất trực tiếp nên sẽ không phải trả thêm bất cứ một chi phí trung gian nào. Nếu bạn vẫn đang tìm một nhà cung cấp giá kệ siêu thị tại Hà Nội có chất lượng và giá thành rẻ thì đây là một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí 086 758 9999

>>> Xem thêm:

Logo vinatech

Ngày đăng: 12/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?