Tư vấn chọn kệ thép công nghiệp hiệu quả cho các kho hàng

Nhu cầu về công nghiệp hàng hóa ở nước ta ngày một tăng cao theo đó là số lượng hàng hóa ngày càng lớn mà diện tích lưu trữ hàng hóa lại hạn chế do việc thuê mặt bằng, chi phí kho bãi ngày càng tăng cao .Vì vậy việc sử dụng kệ thép công nghiệp trong kho hàng là điều cần thiết vừa đảm bảo hàng hóa được bảo quản an toàn không bị ảnh hưởng do thời tiết hoặc các tác nhân khác lại vừa tiết kiệm diện tích và quản lí sắp xếp hàng hóa một cách hợp lí và khoa học tránh bị thất thoát. Sau đây vinatech xin Tư vấn chọn kệ thép công nghiệp hiệu quả cho các kho hàng

Tại sao lại phải sử dụng kệ thép công nghiệp

Kệ thép công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp trong các nhà kho dân dụng, xưởng sản xuất công nghiệp

Với các doanh nghiệp có nhà kho diện tích rộng rãi, xây dựng hiện đại, đủ để lưu trữ số lượng hàng hóa chứa trong kho thì không ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả công việc cũng như chất lượng của các sản phẩm. Đối với nhà kho có diện tích tương đối, diện tích nhỏ, chật hẹp nhưng số lượng hàng hóa lưu trữ quá nhiều, quá tải trên các kệ chứa hàng, sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, cũng như ảnh hưởng đến quá trình theo dõi, kiểm kê, vận chuyển xuất, nhập kho.

chọn kệ thép công nghiệp

Thép được nhập từ nguồn thép hòa phát đảm bảo chất lượng

Với diện tích ban đầu hiện tại của nhà kho, các doanh nghiệp sẽ không thể tự chế tạo hay xây dựng thêm không gian, nâng cấp nhà kho, thay thế mới trong thời gian ngắn để đáp ứng để lưu trữ số lượng hàng hóa quá nhiều của công ty.Kệ thép công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu trong việc xây dựng hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp trong các nhà kho dân dụng, xưởng sản xuất công nghiệp.

>>> Xem thêm bài: Kệ kho cho gia đình


Kệ thép công nghiệp Vinatech


Sản phẩm kệ thép công nghiệp được thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng chứa tải trọng lên đến vài tấn giúp việc chứa đựng hàng hóa hiệu quả tối ưu.

Cấu tạo gồm các thanh thép nguyên chất kết hợp các lỗ ốc vít, linh động điều chỉnh tăng giảm kích thước giá kệ, khoảng cách mâm kệ cho hợp lý. Kệ thép công nghiệp như một loại kệ đa năng, có tính năng thông minh, có thể lưu trữ bất kỳ loại hàng hóa khác nhau, có khối lượng khác nhau.

Tính năng cơ động của khung kệ, dễ dàng tháo lắp, di chuyển vị trí khác. Thiết kế phù hợp cho việc bóc dở, kiểm kê, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, sức lao động. Tận dụng tối đa diện tích nhà kho, với một hệ thống kệ thép công nghiệp cho kho hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với thuê bên thứ ba, nâng cấp hay xây dựng một nhà kho có diện tích rộng lớn hơn nhưng không tận dụng hết diện tích, không gian bên trong để bảo quản hàng hóa.

tư vấn chọn giá kệ công nghiệp

Kệ kho mang lại lợi ích và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

  • Kệ kho được thiết kế theo nhu cầu sử dụng, kích thước và trọng tải phù hợp với yêu cầu của khách
  • Kệ kho được thiết kế phù hợp với không gian sử dụng, vừa tối ưu hóa không gian vừa đem đến tính thẩm mỹ và hiện đại
  • Có khả năng chịu lực lớn, đảm bảo độ an toàn với lượng hàng hóa cao với kết cấu được làm bằng kim loại thép siêu bền,
  • Sản phẩm chống gỉ sét, oxi hóa bởi lớp sơn cách nhiệt
    Giải pháp sử dụng kệ thép công nghiệp mang lại những lợi ích tối ưu cho sự phát triển lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Nhấc máy và gọi 086 758 9999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>>> Xem thêm: Các loại kệ tải trọng nặng

Ngày đăng: 02/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?