Tư vấn kinh doanh siêu thị mini tại khu chung cư

Logo vinatech

Chung cư là khu vực của những hộ dân có thu nhập tốt, ổn định vì thế đây là địa điểm tốt để kinh doanh các mặt hàng. Kinh doanh bán lẻ cũng vậy, với nhu cầu cao của người tiêu dùng tại đây thì mở siêu thị mini tại các khu chung cư là hướng kinh doanh tốt, bền vững mà chúng ta nên thử sức. Với một số vốn nhất định, bạn có thể kinh doanh lĩnh vực này.

Trước tiên, chúng ta phải tìm hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh siêu thị tại chung cư như: chung cư cao cấp hay tòa nhà dân cư thu nhập trung bình, mặt hàng chủ đạo, nguồn khách hàng...
 

mo-sieu-thi-tai-chung-cu

Kinh doanh siêu thị mini tại các tòa chung cư


– Đối tượng: Cư dân trong toàn nhà, khách quen.

– Mặt hàng chủ yếu: Hàng tiêu dùng, thực phẩm. Tốt nhân nên đa dạng, phong phú mặt hàng để tăng doanh thu, tạo nên tiện ích cho người mua hàng.

– Diện tích: ~100m2

– Giá thuê mặt bằng: 20 triệu - 30 triệu.

– Tổng số vốn cần có: Tùy vào mức sống của mỗi chung cư mà lượng vốn đầu tư khác nhau. 
   + Đối với chung cư cao cấp thì số vốn ban đầu có thể 500 - 700 triệu đồng vì lượng cầu lớn hơn. 

   + Đối với các tòa nhà dân cư thu nhập trung bình thì số vốn ban đầu khoảng 400 triệu - 500 triệu.

Sau khi xác định được vốn, mặt hàng... thì chúng ta cần bắt tay vào kế hoạch thiết kế nội thất bên trong siêu thị mini của mình.

Để kinh doanh tốt thì siêu thị cần trang bị những thiết bị phù hợp, hỗ trợ kế hoạch bán hàng như giá kệ để hàng, hệ thống an ninh siêu thị, bàn thu ngân, máy tính tiền... Trong những thiết bị trên thì giá kệ bán hàng siêu thị là thiết bị quan trọng nhất. Với nhiều lợi ích mang lại như:

 

gia-ke-ban-hang

Giá kệ bán hàng Vinatech cung cấp tại các chung cư

– Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các lối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

– Hàng hóa được phân khu rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm mình muốn mua, tiết kiệm được thời gian mua hàng.

– Tạo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng trong mắt khách hàng.

Việc lựa chọn được giá kệ trưng bày hàng hóa chất lượng khá khó bởi vì hiện nay trên thị trường khá nhiều công ty, đơn vị bán giá kệ bao gồm nhiều mẫu mã, chất lượng. Giá kệ tốt, chất lượng cũng có, giá kệ kém, sản xuất thủ công cũng có, giá kệ trung quốc cũng tràn ngập thị trường.

Các bạn nên xem bài viết hướng dẫn lựa chọn giá kệ chất lượng tốt của Vinatech: https://vinatech.net.vn/nhung-tieu-chuan-de-danh-gia-gia-ke-sieu-thi-dat-chat-luong-tot.html 

Các bạn nên chọn mua giá kệ bán hàng Vinatech bởi các yếu tố sau:

– Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất tại miền Bắc, là công ty duy nhất có đủ khả năng hợp tác cùng Pepsico, Nutifood, Thiên Long sản xuất hàng ngàn bộ kệ quảng cáo mỗi năm.

– Dây chuyền máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

– Dây chuyền sơn tĩnh điện tốt, có khả năng chống han gỉ lâu năm.

– Nguyên liệu sản xuất giá kệ được nhập hoàn toàn từ sắt thép Hòa Phát.

– Giá thành luôn cạnh tranh nhất bởi vì Vinatech là đơn vị sản xuất.

– Hỗ trợ vận chuyển, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

– Thanh toán thuận tiện: quý khách có thể chuyển khoản tất cả các ngân hàng, hay thanh toán bằng tiền mặt.

– Cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất, hoàn tiền và đền bù 100 triệu đồng nếu phát hiện hàng giả, hàng trung quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như: bàn thu ngân, cổng từ an ninh, kệ tạp hóa, camera quan sát, máy in, đọc mã vạch... các thiết bị Vinatech cung cấp trên thị trường luôn đạt chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu năm.

Liên hệ Vinatech khi cần tư vấn, setup siêu thị: 0942.083.698 - 0979.704.838

Logo vinatech

Ngày đăng:

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?