Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị đơn hay đôi cho cửa hàng của bạn?

Kệ để hàng là thiết bị không thể thiếu đối với các cửa hàng siêu thị, kệ có rất nhiều thiết kế và mẫu khác nhau như kệ đơn, kệ đôi... Việc lựa chọn kệ đơn hay kệ đôi cho cửa hàng của bạn cũng cần phải xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những tư vấn để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình

Việc chọn lựa giá kệ và sắp xếp hàng hóa không chỉ tạo không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp mà còn tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm hàng hóa của khách hàng và nhân viên bán hàng.

Kệ siêu thị đơn và đôi đều được làm từ thép cao cấp bên ngoài có phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ. Kệ đơn là loại kệ chỉ có một mặt để hàng như hình dưới:

 

Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị đơn hay đôi cho cửa hàng của bạn?

 

Kệ đơn thường được chọn để kê sát 1 mặt không để hàng vào tường và các góc, mặt còn lại quay ra ngoài để hàng, kệ này vì có một mặt nên tải trọng ít hơn kệ đôi thường để các mặt hàng không quá nặng như các loại bánh kẹo, dao, kéo...

Còn kệ siêu thị đôi là loại kệ có 2 mặt đều để được hàng:

 

Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị đơn hay đôi cho cửa hàng của bạn?

 

Kệ đôi này thường được chọn để ở giữa, nơi rộng rãi có thể để hàng ở cả hai bên

đối với các cửa hàng có không gian nhỏ chạy dài sâu vào trong bạn nên chọn kệ đơn để kê vào sát tường tạo thế chắc chắn cho kệ và tạo không gian đi lại cho cửa hàng thuận tiện hơn là việc sử dụng kệ đôi ở giữa.

Với các cửa hàng có không gian rộng rãi bạn có thể vừa chọn kệ đơn áp tường, vừa chọn kệ đôi bày hàng ở giữa sao cho vẫn đảm bảo được lối đi lại, như thế sẽ để được nhiều hàng hóa hơn.

đây chỉ là một số lưu ý bạn cần biết khi tìm hiểu mua kệ, ngoài ra khi bạn có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, và dựa vào diện tích không gian cửa hàng các nhân viên sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất cho cửa hàng.

Nếu có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

Công ty cp Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

Số 100 Nhân hòa, Thanh xuân, Hà nội

điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

website: https://vinatech.net.vn

 

Ngày đăng: 08/09/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?