Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Dương

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm, Vì vậy kinh tế ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu mở cửa hàng siêu thị tại Bình Dương tăng lên nhanh chóng, nhằm đáp ứng nhu cầu đó vinatech hiện đang đẩy mạnh cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị tại bình dương

Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Dương

Hình ảnh kệ vinatech tại siêu thị mini

Nếu bạn đang ở Bình Dương và muốn mở cửa hàng hay siêu thị nhưng đang phân vân lựa chọn nhà cung cấp giá kệ siêu thị thì bạn không cần lo lắng đâu, hãy chọn ngay cty vinatech. Ở Bình Dương vinatech đã lắp đặt giá kệ cho rất nhiều các cửa hàng siêu thị lớn nhỏ. Quy trình triển khai lắp đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng: khách hàng có mặt bằng kinh doanh có thể gọi điện đến cty để được tư vấn, nhân viên tư vấn sẽ dựa và yêu cầu và mặt bằng của khách hàng để lên bản vẽ sắp xếp giá kệ và tính toán chi phí gửi lại cho khách hàng, khách hàng và nhân viên tư vấn sau khi chốt xong hợp đồng bên công ty sẽ chuyển kệ đến tận nơi và lắp đặt hoàn thiện cửa hàng.

Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Dương

Về mặt chât lượng sản phẩm thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Kệ siêu thị của Vinatech được chúng tôi sản xuất chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có rất nhiều mấu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt để giới thiệu mặt hàng đến với khách hàng tại tỉnh Bình Dương thì chúng tôi có nhiêu chương trình khuyến mại đặc biệt khi khách hàng mua giá kệ siêu thị. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sắn sàng giúp đỡ quý khách khi quý khách có yêu cầu hỗ trợ. Các bạn hãy liên hệ ngay cho Vinatech để có được sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 05/07/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart