Tư vấn lắp đặt siêu thị mini tại Tp. Hồ Chí Minh

Logo vinatech

Trong những năm qua Vinatech đã triển khai rất nhiều siêu thị lớn, nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền nam khác. Các siêu thị lớn nhỏ mà Vinatech lắp đặt luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm lắp đặt cho khách hàng luôn được chúng tôi trực tiếp sản xuất như giá kệ siêu thị, bàn thu ngân siêu thị...

Một số hình ảnh Vinatech lắp đặt cho một siêu thị tại Tp. Hồ Chí Minh.

gia-ke-sieu-thi

ke-sieu-thi

mmo-sieu-thi

mo-sieu-thi-mini

Với việc đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất kệ siêu thị giúp vinatech luôn đảm bảo được nguồn hàng có sẵn, chất lượng tăng lên và đặc biệt giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ hạ xuống nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Việc tự sản xuất cũng giúp chúng tôi chủ động được trong việc sắp xếp đơn hàng cho khách, không còn phụ thuộc bên cung cấp hàng như trước kia.

Kệ siêu thị do vinatech sản xuất đạt chất lượng cao, với dây chuyền máy móc trang bị hiện đại khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm,.

Với quan niệm "đặt mình vào vị trí khách hàng" nên khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Vinatech, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một siêu thị hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền nam nếu có nhu cầu mở siêu thị mini vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ Vinatech TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.666.07.883 - 0979.760.882 - 0918.648.868
Email: info.vinatech@gmail.com
Website: vinatech.net.vn
Địa chỉ: Số 13 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình

Logo vinatech

Ngày đăng:

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?