[Mở Siêu Thị Mini Mart] kinh nghiệm, kế hoạch từ A đến Z

Logo vinatech

Mở siêu thị mini mart là một hình thức kinh doanh đem về lợi nhuận cao, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm làm việc này. Sau đây Vinatech xin chia sẻ với bạn bản kế hoạch khi mở siêu thị mini tại thành phố hoặc nông thôn. Những bước chính quan trọng là gì, kinh nghiệm thành công & khó khăn như thế nào khi mở siêu thị mini mart sẽ được giải đáp. Mời các bạn tham khảo và áp dụng cho mình những cẩm nang này.

Có thể bạn quan tâm: 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Mở siêu thị mini mart với 6 bước chính như sau

Bước 1: Tìm kiếm mặt bằng

Bước 2: Lên kế hoạch tìm các nhà cung cấp, cơ cấu ngành hàng trong siêu thị

Bước 3: Chọn đối tác tư vấn, thiết kế, lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị

Bước 4: Xây dựng hệ thống nhận diên, logo siêu thị

Bước 5: Thiết kế Website cho siêu thị

Bước 6: Xây dựng hệ thống kho hàng

II. Kinh nghiệm mở siêu thị mini mart nên tham khảo

1. Có nên mở siêu thị mini không?

2. Mở siêu thị mini hết bao nhiêu vốn?

3. Bạn muốn mở siêu thị mini nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

4. Chọn địa điểm mở siêu thị mini như thế nào?

5. Những trang thiết bị cần thiết khi mở siêu thị mini

III. Những khó khăn sẽ gặp phải khi mở siêu thị mini mart

1. Khó khăn về việc tìm địa điểm mở siêu thị

2. Khó khăn khi lựa chọn nguồn hàng

3. Khó khăn về nhân viên

IV. Mở siêu thị mini ở nông thôn

1. Có nên mở siêu thị mini ở nông thôn không?

2. Kinh nghiệm mở siêu thị mini ở nông thôn

V. Vinatech giúp bạn mở siêu thị mini mart một cách dễ dàng

VI. Lời kết

I. Mở siêu thị mini mart với 6 bước chính như sau

Tư vấn mở siêu thị, cửa hàng miễn phí

Bước 1: Tìm kiếm mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố quyết định đến 60% sự thành công trong kinh doanh bán lẻ và mở siêu thị mini mart. Các bạn cứ thử nghĩ, mình có một siêu thị đẹp, hiện đại, tiện nghi, phục vụ chuyên nghiệp, nhưng siêu thị của bạn lại tọa lạc tại một sa mạc hay nằm bên rìa bên đường cao tốc. Vậy siêu thị của bạn bán cho ai? Bởi vậy, mặt bằng kinh doanh siêu thị là rất quan trong chúng là những thế mạnh về vị trí và quyết định sự sinh tồn dự án mở siêu thị của bạn.

Lời khuyên:

– Bạn nên bỏ thời gian đi tìm kiếm và chọn những khu dân cư đông đúc, tránh xa các đại siêu thị lớn, các ngõ cụt, không nên sử dụng tầng 2 để mở siêu thị.

– Các vị trí, địa điểm thường có lượng khách hàng lớn như: tầng 1 tòa nhà chung cư, khu đô thị, gần các trường học, gần cổng chợ dân sinh, nếu ở Thủ đô Hà Nội thì địa điểm kinh doanh tại tuyến phố, khu phố cổ luôn là những vị trí tốt nhất.

Bước 2: Lên kế hoạch tìm các nhà cung cấp, cơ cấu ngành hàng trong siêu thị

Trước khi đi tìm nguồn để cung cấp hàng hóa, bạn phải có danh sách mặt hàng có đủ thông tin giá cả trước để so sánh. Danh mục mặt hàng bạn muốn bán như thế nào, sau đó khảo sát giá cả của các siêu thị xung quanh để xem họ bán ra sao, từ đó có thể đưa ra được mức giá thích hợp cho siêu thị mini mart của mình. Chắc chắn bạn sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng với mức giá đó.

Thông thường, các mặt hàng tại siêu thị mini mart cũng tương đối đa dạng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như các loại đồ uống đóng chai, sữa tươi, bánh kẹo nội ngoại, bia rượu, thực phẩm đóng gói,… Có thể bạn sẽ quan tâm đến những mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất hiện nay. Tại sao không áp dụng nhỉ? 

Bước 3: Chọn đối tác tư vấn, thiết kế, lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị

Chọn đối tác tư vấn, thiết kế, lắp đặt các thiết bị siêu thị cũng là việc rất quan trọng bởi, nếu bạn chọn một đối tác chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn giúp bạn nên làm những gì để có một siêu thị hiện đại và đẹp mắt. Các thiết bị dành cho siêu thị như, kệ siêu thị, bàn thu ngân, cổng từ an ninh, tủ đông, tủ mát, quầy rau củ quả, các khu vực hàng hóa được thiết kế và bố trí hài hóa với không gian siêu thị.

Trong các trang thiết bị này thì có giá kệ bày hàng hóa luôn là điểm nhấn đối với khách hàng, bởi chúng là thiết bị mà được kê nhiều nhất và chiếm nhiều diện tích nhất trong siêu thị. Có thể xem đây là bộ xương khi thiết kế siêu thị mini mart.

Lời khuyên:

Kệ siêu thị trước khi sử dụng nên đến trực tiếp xem thiết kế, kiểu dáng, kết cấu, độ chuẩn xác, màu sắc có phù hợp với màu sơn tường, không gian và hệ thống chiếu sáng của siêu thị không. Có như vậy siêu thị của bạn mới có được sự hài hòa về tổng thể.

Các mẫu giá kệ siêu thị do Vinatech sản xuất.

Cổng từ an ninh, trong quá trình kinh doanh, hầu như các siêu thị vẫn luôn bị các kẻ gian vào mua hàng nhưng thực chất là lợi dụng các sơ hở nhằm trộm cắp, vậy bạn nên chọn đối tác cung cấp thiết bị cổng từ an ninh có chất lượng tốt để đảm bảo tối ưu việc mắt cắp hàng hóa và tránh những tốt thất không đánh có.

Phần mềm quản lý, những năm trở lại đây, con người đã phát minh ra một hệ thống tích hợp quản lý siêu thị chúng giúp nhân viên bán hàng, người quản lý, thủ kho, kế toán luôn dễ dàng trong việc quản lý, thiết bị đó chính là phần mềm quản lý bán hàng. Bạn nên chọn nhà cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, có lượng đôi ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật lớn, như vậy bạn sẽ luôn được trợ giúp kịp thời khi sảy ra các sự cố trong quá trình kinh doanh.

Bước 4: Xây dựng hệ thống nhận diên, logo siêu thị

Những năm trở lại đây, Hệ thống nhận diện, logo cho các doanh nghiệp, hay các thương hiệu thời trang, các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng chú trọng, Logo của bạn được thiết kế phong thủy, hài hóa như vậy sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng. VD như Hệ thống nhận diện của hệ thống siêu thị V Mart ( Rẻ – Tiện – Lợi ).

Bước 5: Thiết kế Website cho siêu thị

Website ngoài nhiệm vụ góp phần quảng cáo giới thiệu về hình ảnh thương hiệu kinh doanh của bạn thì nó còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua sắm Online và biết thông tin về hàng hóa, chính sách giá cả, khuyến mại, điều kiện giao hàng, tin tức kinh doanh của siêu thị… nhằm thu hút thêm lượng khách tới mua hàng.

Chính vì vậy bạn cần nhanh chóng xây dựng cho siêu thị của mình một website sớm nhất có thể. Biết đâu khách hàng sẽ mua hàng qua website còn nhiều hơn là trực tiếp tại cửa hàng đó chứ.

Bước 6: Xây dựng hệ thống kho hàng

Kho hàng cho siêu thị là rất cần thiết, chúng giúp bạn tiết kiệm diện tích để bày hàng, hàng hóa đảm bảo không bị ẩm ướt, giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn cùng trong một diện tích. Vậy làm thế nào để có một kho hàng chuyên nghiệp.

Lời khuyên:

– Bạn nên sử dụng các loại kệ kho, kệ đa năng, hay kệ kho trung tải phù hợp với tải trọng sử dụng, thông thường các sản phẩm giá kệ nhà kho được thiết kế phi tiêu chuẩn vì vậy bạn tìm một đơn vị cung cấp đến trực tiếp đo và thiết kế cho bạn.

Kệ kho V lỗ do Vinatech sản xuất.

II. Kinh nghiệm mở siêu thị mini mart nên tham khảo

1. Có nên mở siêu thị mini không?

Hình thức mở siêu thị mini mart đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn đầu tư nhờ tính ưu việt và khả năng mang lại lợi nhuận cao. Nhu cầu thị trường hiện nay nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua hàng ở các cửa hàng được niêm yết giá, đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực thập thay vì mua hàng tại các chợ truyền thống. Lượng khách hàng tăng mạnh khi nhu cầu mua sắm tại các cửa hàng hiện đại tiện lợi và tiết kiệm thời gian đối với người đi làm.

Mở siêu thị mini mart là hình thức kinh doanh giúp hoàn lại vốn nhanh, chi phí đầu tư ít. So với các loại hình bán lẻ, nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh siêu thị mini tạp hóa vì khả năng lợi nhuận cao. 

Chính vì vậy nếu bạn đang muốn kinh doanh, có một khoản vốn muốn đầu tư sinh lời an toàn thì mở siêu thị mini là một giải pháp rất đánh để thử.

Hệ thống kệ siêu thị mini mart cung cấp hầu hết đầy đủ hàng hóa nhu yếu phẩm 

2. Mở siêu thị mini hết bao nhiêu vốn?

Để mở một cửa hàng kinh doanh bạn cần lên kế hoạch hoạt động chi tiết để tối ưu chi phí và tiết kiệm nguồn vốn đầu tư. Vậy để mở một siêu thị mini mart cần bao nhiêu vốn:

 - Mặt bằng để trưng bày tốt nhất nên từ 50 - 60 m2, kho chứa hàng từ 16 - 20 m2. Mặt tiền tốt nhất nên lớn hơn 6 m2. Nếu mặt bằng của bạn phải thuê thì bạn sẽ phải tính chi phí thuê mặt bằng còn nếu không thì bạn chỉ cần tính chi phí để mua các thiết bị bán hàng. Nếu phần xây dựng trên mặt bằng 150 m2, tốn khá nhiều tiền, ước tính cho phần xây dựng và trang trí rơi vào khoảng 150 m2 x 650.000 = 97.500.000 đồng.

Mô hình siêu thị mini Vinatech lắp đặt

- Về trang thiết bị, công cụ quản lý siêu thị: Khoảng 35 triệu - 50 triệu cho kệ quầy trưng bày và khoảng 15 triệu cho máy tính, phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị bán lẻ cơ bản (đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn...)

- Dự trù lương tháng cho tối thiểu 5 nhân viên hướng dẫn cho người mua hàng, nhân viên nhập hàng, nhân viên thu ngân.

- Về hàng hóa, bạn phải bán đủ các nhóm hàng cơ bản. Tiền vốn mua hàng lần đầu ít nhất là 200 triệu. Chỉ nên chọn các mặt hàng có thương hiệu sẽ giúp siêu thị của bạn có sự tin tưởng từ khách hàng.

- Phần vốn lưu động khoảng 150 triệu - 200 triệu là bạn tạm đủ để kinh doanh cho một siêu thị mini rồi. Vấn đề quan trọng là đầu ra của hàng hoá mà thôi.

3. Bạn muốn mở siêu thị mini nhưng không biết bắt đầu từ đâu? 

Để mở một siêu thị mini cần nhiều bước đệm khác nhau, tùy thuộc vào quy mô và phương thức hoạt động. Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh tạp hóa mà chưa biết nên bắt đầu tìm hiểu ở đâu, bạn có thể tìm hiểu về tổng thể siêu thị là gì, các hình thức mở siêu thị mini, các giấy tờ bạn cần có để hoạt động kinh doanh

Xem thêm: Tổng quan về kệ siêu thị & hình thức mở siêu thị mini

4. Chọn địa điểm mở siêu thị mini như thế nào?

Lựa chọn được địa điểm mở siêu thị mini mart là vấn đề quan trọng hàng đầu quyết định việc kinh doanh có thành công hay không. Ngoài hàng hóa, nguồn hàng, nhân viên… bạn cần lựa chọn địa điểm phù hợp để đảm bảo được thành công của siêu thị mini. Để chọn được mặt bằng phù hợp bạn cần lưu ý những lưu ý sau:

  • Chọn mở nơi xa chợ truyền thống, siêu thị lớn: thói quen mua sắm của đại bộ phận người dân Việt Nam là mua hàng tại các chợ truyền thống hay chợ cóc gần nhà. Đây là trở ngại rất lớn nếu bạn muốn bán được hàng khi mở siêu thị mini gần địa điểm này. Siêu thị lớn cũng tương tự như vậy, hơn nữa nó còn có đầy đủ các mặt hàng mà bạn đang bán. Vì vậy khi mở siêu thị mini cần chọ địa điểm xa chợ và siêu thị lớn để tận dụng sự tiện ích, phục vụ 24h, bán các sản phẩm chính cần thiết. 
  • Lựa chọn khu dân cư có tầng lớp trẻ: So với người có tuổi, trung niên thì thế hệ trẻ, những người trong độ tuổi lao động có cuộc sống bận rộn. Việc phải dậy sớm để mua đồ tại chợ truyền thống hay mất thời gian tìm kiếm, lựa chọn giữa hàng nghìn mặt hàng tại siêu thị lớn sẽ mất thời gian. Vậy nên phương án tối ưu được lựa chọn là các cửa hàng tạm hóa, siêu thị mini tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và mua các sản phẩm thiết yếu. 
  • Mặt bằng vừa phải: Để mang lại sự tiện ích, cơ động bạn nên lựa chọn mặt bằng kinh doanh nhỏ vừa để trưng bày đủ các mặt hàng cần thiết. Việc mặt bằng rộng cũng khiến việc lựa chọn mất thời gian cho khách hàng, trưng bày sản phẩm bằng cách dễ tìm, bắt mắt giúp khách hàng mua sắm thuận tiện.      

5. Những trang thiết bị cần thiết khi mở siêu thị mini       

Tại các siêu thị lớn, trung tâm thương mại để phục vụ cho hệ thống quản lý, bán hàng được thuận lợi và nhanh chóng thường được lắp đặt nhiều máy móc để phục vụ quá trình hoạt động. Tuy nhiên đối với siêu thị mini bạn chỉ cần các thiết bị thông thường để đưa cửa hàng vào hoạt động nhanh chóng. Các thiết bị cần thiết khi lắp đặt hệ thống siêu thị mini:

  • Giá kệ siêu thị: giá kệ trưng bày là thiết bị không thể thiếu khi hoàn thiện hệ thống cửa hàng. Lựa chọn kệ siêu thị có kích thước, số lượng mâm tầng phù hợp mang lại hiệu quả trưng bày giúp tối ưu không gian siêu thị mini của bạn. Hiện nay giá kệ có nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn kệ phù hợp với đặc điểm hàng hóa, tải trọng cần thiết và màu sắc phù hợp với không gian mua sắm.
  • Bàn thu ngân, máy tính, máy in, máy đọc mã vạch: hệ thống thanh toán nhanh chóng, thuận tiện sẽ mang lại hiệu quả giúp khách hàng quay lại siêu thị của bạn. Sản phẩm được gắn mã vạch giúp việc thanh toán tiện lợi và an toàn.
  • Hệ thống an ninh camera giám sát, cổng từ an ninh: việc lắp đặt các thiết bị hỗ trợ chống trộm giúp bạn quản lý siêu thị từ xa, giám sát hoạt động kinh doanh chính xác, an toàn.
  • Phần mềm thanh toán, quản lý, kế toán: sử dụng các phần mềm hỗ trợ giúp bạn thống kê chính xác số lượng tồn kho, tình trạng hàng hóa tại siêu thị.

III. Những khó khăn sẽ gặp phải khi mở siêu thị mini mart

1. Khó khăn về việc tìm địa điểm mở siêu thị

Để mở siêu thị mini mart các chủ đầu tư sẽ gặp những khó khăn khi thực hiện như các vấn đề về tìm địa điểm cửa hàng. Mỗi siêu thị hoạt động luôn có sự cạnh tranh khác nhau đến từ các siêu thị đã kinh doanh trước đó, chợ truyền thống, sàn thương mại điện tử… Vì vậy để lựa chọn được địa điểm phù hợp đòi hỏi việc bạn phải cân nhắc giữa nguồn vốn đầu tư để thuê mặt bằng và địa điểm thu hút khách hàng như gần trường học, khu dân cư, chân tháp văn phòng…

2. Khó khăn khi lựa chọn nguồn hàng

Lựa chọn nguồn hàng cũng cần nhiều sự đầu tư trong việc tìm kiếm nhà cung cấp có chất lượng và giá thành cạnh tranh, mang lại sự ổn định cả về số lượng và giá thành. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, thì bạn cần nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè hay các bên đối tác thứ ba để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp.

3. Khó khăn về nhân viên

Người tiếp xúc với khách hàng chính là nhân viên của bạn, tuyển dụng nhân viên và đào tạo kỹ năng bán hàng thường xuyên để nâng cao chất lượng phục vụ. Lên thiết kế hệ thống kệ trưng bày chuyên nghiệp giúp tối ưu không gian của cửa hàng , giúp hàng hóa được trưng bày hợp lý, nổi bật với khách hàng.

Hiện nay các đơn vị cung cấp giá kệ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn lên thiết kế siêu thị miễn phí, nếu không thể tự lên thiết kế. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc mở siêu thị có thể tham khảo bài viết những khó khăn khi khởi nghiệp bằng kinh doanh cửa hàng siêu thị của Vinatech.

IV. Mở siêu thị mini ở nông thôn   

1. Có nên mở siêu thị mini ở nông thôn không?    

Mở siêu thị mini mart đang được nhiều chủ đầu quan tâm do có sẵn mặt bằng kinh doanh tại nhà và có nhiều mối quan hệ ngay tại quê. Tuy nhiên để mở siêu thị tại nông thôn bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để giúp bạn đảm bảo lợi nhuận khi kinh doanh. Mở siêu thị tại nông thôn tùy thuộc vào khu vực bạn muốn kinh doanh như tại vùng nông thôn có điều kiện phát triển kinh tế như tiềm năng du lịch, làng nghề truyền thống, di tích lịch sử… Tiềm năng khách hàng mua hàng lớn, tại đây bạn có thể mở siêu thị mini với nhiều mặt hàng, giá thành có phân khúc khác nhau.

Siêu thị tại nông thôn hiện được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Tại các vùng quê thuần túy hay các vùng khu vực 3, điều kiện kinh tế đang phát triển. Sức mua hàng không mạnh, thì việc đầu tư mở siêu thị mini không khả thi. Khả năng mua hàng tại khu vực chỉ dừng lại ở các mặt hàng nhu yếu phẩm hằng ngày, khách hàng không có nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm phục vụ đời sống khác. Việc vậy nếu mở siêu thị mini sẽ khiến lãng phí không gian, mặt bằng và hàng hóa tồn kho. Bạn nên mở theo hướng cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ với các mặt hàng được nhiều người sử dụng với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Cần lựa chọn sản phẩm hàng hóa phù hợp để kinh doanh tại nông thôi

2. Kinh nghiệm mở siêu thị mini ở nông thôn

Để mở một siêu thị mini mart ở nông thôn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn cần lưu ý khi lên kế hoạch cửa hàng tại đây.  Trước tiên là lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp, nông thôn không có mật độ dân số cao, số lượng khách hàng cũng hạn chế do người dân quen với việc mua hàng tại các chợ truyền thống gần nhà. Vì vậy bạn cần lựa chọn địa điểm mở siêu thị tại các trục đường chính, nhiều người đi lại hay các khu vực có nhiều hoạt động giải trí, vui chơi tại đại phương.

Để thành công khi mở siêu thị tại nông thôn đó là lựa chọn hàng hóa có chất lượng tốt, giá thành rẻ và phù hợp với nhiều người. Cùng với đó là tìm kiếm các sản phẩm mới có tiềm năng bán lẻ phù hợp tại địa phương. Bài viết tư vấn mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn của Vinatech sẽ cung cấp chi tiết các thông tin cần thiết giúp bạn mở siêu thị ở nông thôn.

V. Vinatech giúp bạn mở siêu thị mini mart một cách dễ dàng

Vinatech là thương hiệu cung cấp thiết bị siêu thị và giá kệ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tự sản xuất giá kệ. Các sản phẩm của Vinatech được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản với thiết bị máy móc nhập khẩu Châu Âu. Với chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh Vinatech đã trở thành đối các của các thương hiệu lớn như Vinamilk, Nutifood, Thiên Long, PepsiCo… và lắp đặt cho hơn 1000 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc.

Vinatech hỗ trợ khách hàng đo đặc, khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu. Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc. Khi thiết kế giá kệ kho hàng Vinatech sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng qua các câu hỏi: siêu thị trưng bày sản phẩm gì? tải trọng hàng hóa là bao nhiêu? diện tích nhà kho như thế nào, phương thức lấy hàng trong kho…Khi nắm chắc các thông tin cơ bản Vinatech sẽ tiến hành thiết kế và sản xuất.

Kệ siêu thị tôn lưới Vinatech sản xuất

Kệ tôn liền được thiết kế hiện đại

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Tùy vào kích thước cũng như loại kệ mà giá kệ kho hàng sẽ có giá thành khác nhau. Vinatech sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào các tiêu chí:

  • Kích thước và khả năng chịu tải của kệ. Kệ kho có kích thước và khả năng chịu tải nhỏ sẽ có giá rẻ hơn với kệ kho kích thước và khả năng chịu tải lớn.
  • Số lượng kệ khách hàng mua. Điều này có nghĩa là khi mua kệ kho với số lượng nhiều bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn mua số lượng ít.
  • Khách hàng có yêu cầu riêng về chất liệu kệ, hình thức mẫu mã khác biệt Vinatech sẽ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với chi phí phù hợp.

VI. Lời kết

Để mở siêu thị mini mart tại các thành phố lớn hay nông thôn việc xây dựng kế hoạch triển khai vô cùng quan trọng và ảnh hưởng tới siêu thị của bạn có kinh doanh thành công hay không. Mỗi siêu thị mini có đặc điểm và khách hàng khác nhau, để thu hút khách hàng bạn không chỉ cần đầu tư tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp, hàng hóa kinh doanh, phương thức quảng cáo…mà còn cần thiết kế giá kệ trưng bày sản phẩm tối ưu không gian siêu thị và thu hút khách hàng.

Vinatech là đơn vị cung cấp các thiết bị và giá kệ siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước không chỉ cung cấp thiết bị mà Vinatech còn tư vấn setup siêu thị miễn phí cho khách hàng. Bạn đang có ý định mở cửa hàng siêu thị mini nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? chưa biết lựa chọn giá kệ phù hợp cho không gian trưng bày của mình? hãy liên hệ tới Vinatech để nhận tư vấn mở cửa hàng miễn phí và lắp đặt giá kệ siêu thị nhanh nhất. Hotline 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/06/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?