Tư vấn mở siêu thị khi đã có mặt bằng kinh doanh

Logo vinatech

Bạn đã có mặt bằng kinh doanh và đang muốn mở siêu thị? bạn đang phân vân không biết thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị sao cho hiệu quả? Hãy để vinatech cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống kinh doanh của bạn.

gia-ke-sieu-thi

Vinatech hiện là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu thị cho hầu hết các siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực siêu thị và tìm hiểu thị trường chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác tiêu biểu như: chuỗi siêu thị Mường Thanh, Chuỗi cửa hàng đồ chơi MyKingdom, siêu thị Việt Ý, Pepsi.... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đã có mặt bằng, nhưng chưa hình dung được sẽ bố trí các thiết bị như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi, Nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào mặt bằng đó để đưa ra bản vẽ cũng như dự tính chi phí và gửi lại cho bạn. Các chi tiết và chi phí sẽ được thay đổi theo yêu cầu của bạn, tất nhiên bạn sẽ được tư vấn để sắp xếp được không gian tối ưu nhất.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho siêu thị như:

- giá kệ để hàng

- Cổng từ an ninh siêu thị

- Bàn thu ngân, xe đẩy hàng...

- Hệ thống phần mềm bán hàng

- Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch

... có thể xem thêm các sản phẩm tại vinatech.net.vn

ke-sieu-thi

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi còn có danh sách các nhà cung cấp hàng hóa cho siêu thị với mức giá cạnh tranh.

Không chỉ vậy chúng tôi còn có thể tư vấn cách trưng bày hàng hóa trên giá kệ, trưng bày theo khu vực sao cho tiện lợi cho cả khách hàng và người quản lý. Một điểm nữa là các sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn trong kho hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách, trường hợp bạn muốn đặt giá kệ phi tiêu chuẩn thì thời gian sản xuất cũng nhanh chóng vì hiện tại chúng tôi đã đầu tư dây chuyển sản xuất tự động.

Đến với vinatech khách hàng có thể yên tâm về quá trình tư vấn và thiết kế cũng như lắp đặt, hãy liên hệ ngay khi cần 0978.755.579 - 0902.100.583

Logo vinatech

Ngày đăng: 13/09/2016

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?