Tư vấn mở siêu thị mini tại Long An

Logo vinatech

Bạn đang có dự định mở siêu thị mini tại Long An và cần tìm 1 đơn vị tư vấn mở siêu thị nhằm giúp bạn lên kế hoạch thực hiện dự án, bóc tách các hạng mục, tìm kiếm các nguồn hàng, giải pháp kinh doanh, giải pháp quản lý…

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bạn chỉ cần tra google thì ngay lập tức sẽ có 1 danh sách các nhà cung cấp thiết bị siêu thị muốn hợp tác cùng bạn. Nhưng tất cả trên chỉ là những chỉ số tham khảo, để tìm được nhà cung cấp thật sự uy tín chuyên nghiệp thì bạn cần phải bỏ ra thời gian tìm hiểu về cách thức hoạt động của họ như: họ có phải là nhà sản xuất trực tiếp không? các sản phẩm họ nhập ở đâu, nguồn gốc thế nào? đã từng dính "phốt" nào chưa?... Bởi vì khi bỏ ra một số tiền lớn, bạn cần tìm được đối tác thật sự uy tín tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Xem thêm: 

mo-sieu-thi-mini-tai-long-an

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế siêu thị mini, Vinatech đã triển khai và lắp đặt rất nhiều siêu thị tại Long An cũng như các tỉnh miền nam. Trong năm 2017 là năm tăng trưởng lớn mạnh của doanh nghiệp, điển hình nhất trong năm nay, Vinatech là đơn vị đầu tiên nhận tư vấn và thiết kế siêu thị tại Long An. Với đội ngũ kỹ thuật thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thành miễn phí các hạng mục cho khách hàng.
– Tư vấn vị trí thích hợp mở siêu thị
– Tư vấn thiết kế nội thất ánh sáng, gian hàng, quầy kệ siêu thị
– Tư vấn các giải pháp quản lý, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, quản lý thất thoát
– Tư vấn lựa chọn các nhà cung cấp hàng hóa đảm bảo đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ
– Dự toán chi phí đầu tư lắp đặt kệ siêu thị, trang thiết bị quản lý, thiết bị an ninh
– Dự toán tổng chi phí đầu tư tiền hàng và nên đầu nhập nhiều ít dòng sản phẩm thích hợp nhất
Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng thông qua chính sách bảo hành lâu dài, thông thường các thiết bị sẽ được bảo hành từ 18 tháng đến 60 tháng và mỗi thiết bị đều được cung cấp phiếu bảo hành riêng đi kèm có ghi rõ nội dung bảo hành và thời gian bảo hành.
Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ – Tận tình không phải là khẩu hiệu mà đây chính là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Vinatech cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

 
Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?