Tư vấn thiết kế kệ Selective chứa hàng tốt nhất

Logo vinatech

Bên cạnh những chiếc kệ có sẵn thì ngày nay người dùng có xu hướng lựa chọn các loại kệ Selective thiết kế riêng theo yêu cầu. Nhưng thiết kế kệ selective như thế nào để phù hợp với không gian và mục đích sử dụng nhất thì không phải ai cũng biết. Vinatech sẽ hướng dẫn đến bạn cách thiết kế kệ Selective chuẩn nhất trong bài viết này.

Hướng dẫn thiết kế kệ Selective hiệu quả

Để đánh giá kệ Selective có phù hợp với nhà kho và mục đích sử dụng hay không chúng ta thường dựa vào chiều cao, chiều rộng của kệ. Theo đó, phù hợp là khi kệ chứa hàng có được chiều cao, chiều rộng tương ứng với chiều cao, chiều rộng của kho, đem đến giải pháp lưu trữ khoa học, tiết kiệm và hiệu quả. Cụ thể, yêu cầu về chiều cao, chiều rộng kệ selective được tính toán như sau:

  • Chiều rộng và chiều sâu của kệ selective: Được xác định bởi kích thước paller và chiều xuất của nó. Pallet nhập 4 chiều cho phép nhập các nhánh ở mỗi bên. Pallet nhập 2 chiều cho phép nhập hàng hóa từ 2 hướng ngược nhau.
  • Chiều cao của kệ selective: Chiều cao của kệ không được vượt quá phạm vi tối đa của xe nâng, đồng thời chiều cao của nhà kho sẽ quyết định chiều cao của kệ.
  • Chiều rộng lối đi của kệ selective: Chiều rộng lối đi là khoảng cách giữa giá đỡ, được xác định bởi bán kính quay của xe nâng, bị ảnh hưởng bởi kích thước pallet. Cụ thể, xe nâng đòi hỏi lối đi rộng hơn xe tải cầm tay và chiều rộng sẽ lớn hơn pallet, lớn hơn các lối đi cần thiết.

Xác định chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của kệ Selective

Xác định chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của kệ Selective

Ngoài chiều rộng, chiều sâu, chiều cao, thiết kế kệ selective còn là công việc lựa chọn vật liệu, màu sắc, kiểu dáng, công nghệ…. Nếu bạn không có sự hiểu biết nhất định trong việc thiết kế kệ kho hàng, thiết nghĩ bạn nên tìm đến một đơn vị tư vấn giúp bạn làm điều đó.

Vinatech tư vấn thiết kế kệ Selective chuẩn nhất

Khi bạn không biết cách thiết kế kệ selective như thế nào để phù hợp và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất, hãy tìm đến với Vinatech. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối các loại giá kệ để hàng, kệ bán hàng siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ trung tải,... uy tín hàng đầu cả nước. Tại đây lợi ích bạn nhận được trong việc thiết kế kệ đó là:

  • Được khảo sát mặt bằng để tính toán chiều cao, chiều rộng kệ chuẩn nhất;
  • Được tư vấn lắp đặt chiều cao, chiều rộng, chiều sâu sao cho phù hợp với diện tích nhà kho;
  • Được tư vấn sử dụng chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với nhà kho và hàng hóa chứa đựng;
  • Được tư vấn sử dụng các kỹ thuật hiện đại như phun sơn tĩnh điện để mang đến hiệu quả sử dụng cao;
  • Được lắp đặt kệ selective đúng y đúc nhu cầu, mong muốn của khách hàng;
  • Được tiết kiệm chi phí tối đa khi thiết kế kệ selective phù hợp với mặt bằng cũng như nhu cầu sử dụng.

Thiết kế kệ Selective chuẩn nhất tại Vinatech

Thiết kế kệ Selective chuẩn nhất tại Vinatech

Khi muốn thiết kế kệ selective riêng theo nhu cầu sử dụng và thực tế nhà kho, hãy liên hệ với Vinatech để được tư vấn thêm:

Công ty Cổ phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 01/10/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?