Tư vấn thiết kế kệ siêu thị cho Sài Gòn Coop chinh phục thị trường Việt Nam

Logo vinatech

Liên hiệp hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh Co.op có bề dày phát triển suốt 30 năm qua, và trở thành một thương hiệu HTX tầm quốc gia về kinh doanh bán lẻ. Hệ thống hiện nay đã có hàng trăm cửa hàng, siêu thị, sản xuất và nhập khẩu trên toàn quốc. Mới đây Công ty cổ phần tập đoàn Vinatech đã hợp tác và tư vấn thiết kế lắp đặt kệ siêu thị cho Co.op Mart. Một dự án trinh phục khách hàng khó tính và khẳng định thương hiệu và năng lực của Vinatech. Mời bạn tham khảo những thông tin về vấn đề này dưới đây.

Xem thêm: 

Vinatech tư vấn mở siêu thị Coop Mart

Vinatech tư vấn thiết kế kệ siêu thị Coop Mart

Thiết kế hệ thống kệ trưng bày cho siêu thị Coop mart 

Hệ thống kệ trưng bày siêu thị Co.op Mart bao gồm: 

- Kệ để rau củ hoa quả siêu thị

- Kệ đôi tôn liền 

- Quầy thu ngân bàn tính tiền siêu thị

- Kệ lưới đơn và đôi siêu thị

Siêu thị Co.opmart có diện tích rộng trưng bày gần 30 000 loại sản phẩm hàng hóa khác nhau. Kệ trưng bày sản phẩm cần đảm bảo yêu cầu về chất lượng tải trọng bên cạnh đó là tính thẩm mỹ. Cụ thể, là lớp sơn và chất liệu sắt thép nhập khẩu thiết kế cửa hàng. 

Kệ siêu thị Vinatech cung cấp

Kệ siêu thị Vinatech sản xuất

Việc cân đối giữa những gian hàng, sử dụng loại kệ chứa hàng khác nhau phải thật phù hợp với từng đặc điểm của sản phẩm bày bán. Việc lắp đặt, thiết kế không gian không những tối ưu được trưng bày nhiều sản phẩm nhất mà còn phải đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng đến mua sắm. Đặc biệt với diện tích siêu thị lớn hoặc rất lớn, khách hàng sẽ nhiều và cần những không gian đứng thật thoải mái

Hợp tác xã Sài Gòn Co.op yêu cầu những sản phẩm cần phân khu rõ ràng khoa học thuận tiện cho việc tìm kiếm mặt hàng của khách hàng khi đến với siêu thị. Đây là một dự án thiết kế lắp đặt đòi hỏi những tính toán cẩn thận và khoa học. Bên cạnh đó là chất lượng và tiến độ thi công đạt chuẩn với hợp đồng.

Những khó khăn và giải pháp Vinatech đưa ra

Một khách hàng lớn kèm với những yêu cầu khắt khe, dự án mở siêu thị mini lần này Vinatech đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên với sự nhạy bén và kinh nghiệm của mình chúng tôi đã giải quyết các vấn đề một cách triệt để và nhanh chóng.

Khó khăn về số lượng lớn các loại kệ chứa hàng siêu thị được giải quyết bằng việc tập trung đẩy mạnh khâu sản xuất. Đưa ra lịch hẹn giao hàng hợp lý. 

Giải quyết bài toán thiết kế lắp đặt kệ khoa học bằng cách lên thiết kế 3D, bản mẫu demo. Chúng tôi đã trực tiếp gặp và trao đổi nhiều lần những giải pháp lắp đặt giá kệ với khách hàng. Cùng tìm ra mẫu thiết kế hài lòng nhất

Tập trung hoàn thành tiến độ, báo cáo công việc, tiến độ hàng tuần, hàng ngày từ đó điều chỉnh lại công việc. 

Vì sao kệ siêu thị của Vinatech lại đảm bảo yêu cầu chất lượng

Với kinh nghiệm sản xuất kệ siêu thị, mở cửa hàng gần 10 năm của mình Vinatech đã đúc kết những kinh nghiệm bản thân về việc sản xuất giá kệ sao cho tốt nhất. Nguyên liệu nhập khẩu, dây chuyền máy móc sản xuất, các thông số kỹ thuật kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói là những bước rất quan trọng quyết định chất lượng kệ siêu thị.

Coop lựa chọn kệ siêu thị Vinatech

Coop lựa chọn kệ siêu thị Vinatech

Với việc chỉnh chu từng chi tiết nhỏ, đào tạo nhân viên theo những quy chuẩn trong quá trình sản xuất chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng lớn nhỏ những sản phẩm chất lượng. Đem đến sự hải lòng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Các sản phẩm kệ siêu thị của chúng tôi đảm bảo sử dụng ổn định, bảo hành 36 tháng. Đặc biệt giá thành ưu đãi hợp lý trên thị trường. Chính vì vậy chúng tôi đã được các đơn vị lớn như: Mường Thanh, Lotte Mart, Vinmart, Mykingdom, Nutifood, Vinamilk,... lựa chọn sản xuất giá kệ. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 25/05/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?