Ưu điểm của kệ siêu thị bằng thép

Kệ thép là tên gọi tắt của kệ siêu thị làm bằng thép. Kệ siêu thị được làm từ rất nhiều nguyên liệu như sắt, thép, inox, gỗ...Tuy nhiên kệ siêu thị làm bằng thép được sử dụng phổ biến hơn cả. Sau đây Vinatech xin đưa ra những ưu điểm nổi bật nhất của kệ siêu thị bằng thép, các bạn cùng tìm hiểu nhé

uu diem cua ke sieu thi bang thep

Kệ siêu thị bằng thép do Vinatech sản xuất.

Ưu điểm của kệ siêu thị bằng thép

Thứ nhất, ưu điểm đầu tiên mà chúng ta đã nhắc tới đó chính độ bền. Thép có độ bền gần như là mãi mãi, vì vậy các kệ siêu thị bằng thép mà Vinatech sản xuất và phân phối sản xuất thường được bảo hành trọn đời.

ưu điểm của kệ thép

Độ dày chân trụ do Vinatech sản xuất luôn dày hơn các đơn vị khác.

Tuy nhiên thép cũng có nhiều loại, Vinatech luôn chọn thép đặc chống ghỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước như Đức, Singapo, Nhật Bản... để sản xuất giá kệ, với tiêu chí mang đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Thứ hai, đó chính là sức chịu lực. Mặc dù sắt cũng là một vật liệu kim loại khá bền nhưng tại sao chúng ta vẫn ưa chuộng thép hơn. Đó chính là sức dẻo, chịu lực của sắt không cao như thép. Với các kệ siêu thị bằng thép có độ chịu lực tốt khi dùng để trưng bày các mặt hàng có trọng lượng cao như : ngành điện lạnh ( điều hòa, máy lạnh … ), vật liệu xây dựng, đồ bếp …

ưu điểm của kệ bày hàng bằng thép

Kệ siêu thị Vinatech trưng bày được rất nhiều các sản phẩm khác nhau.

Thứ ba, ưu điểm của kệ siêu thị bằng thép chính là giá thành rẻ. Mặc dù bền và sưc chịu lực cao nhưng nó lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các giá kệ siêu thị bằng gỗ hiện nay trên thị trường.

Mua kệ siêu thị bằng thép ở đâu chất lượng, giá tốt?

Vinatech là đơn vị sản xuất kệ siêu thị bằng thép có thương hiệu trên cả nước. Kệ siêu thị bằng thép do Vinatech sản xuất bao giờ cũng có độ dày và độ rộng nhiều hơn so với các đơn vị khác. Độ dày của mâm do Vinatech sản xuất là 35cm còn độ dày của các đơn vị khác thường là 32cm.

ke sieu thi bang thep

Sự khác biệt về độ rộng của mâm Vinatech với các đơn vị khác.

Nước sơn cũng là 1 yếu tố khác biệt lớn nhất giữa giá kệ Vinatech với các đơn vị khác. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm còn các đơn vị khác là 47mm.

độ dày của kệ bằng thép

Độ dày của nước son Vinatech so với các đơn vị khác.

Khi mua hàng tại Vinatech các bạn không những mua được hành chất lượng mà giá cả còn phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất nên các bạn không phải qua bất kỳ bên trung gian nào, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chúng tôi phục vụ các bạn từ A đến Z như tư vấn, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.

Để biết thêm chi tiết về kệ siêu thị thép do Vinatech sản xuất các bạn có thể gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn. Và đừng quên đến văn phòng giao dịch của chúng tôi để xem những mẫu giá kệ siêu thị mới nhất do chúng tôi sản xuất nhé!

>>> Xem thêm:

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?