Ưu điểm của kệ siêu thị bằng thép

Thép được xem như là một nguyên vật liệu có độ bền gần như trọn đời. Chính vì thế thép được sử dụng nhiều và cũng là nguyên vật liệu để chế tạo ra nhiều máy móc dụng cụ cần thiết trong cuộc sống cũng như sản xuất công nghiệp.

Trong ngành công nghiệp bán hàng, đặc biệt với các siêu thị thì thép có ứng dụng đặc biệt quan trọng bởi hơn 90% théo được sử dụng làm giá kệ siêu thị.

Ưu điểm của kệ siêu thị bằng thép

ke-sieu-thi-bang-thep

Thứ nhất, ưu điểm đầu tiên mà chúng ta đã nhắc tới đó chính độ bền. Thép có độ bền gần như là mãi mãi, vì vậy các kệ siêu thị bằng thép mà Vinatech sản xuất và phân phối sản xuất thường được bảo hành trọn đời.

Tuy nhiên thép cũng có nhiều loại, Vinatech luôn chọn thép đặc chống ghỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước như Đức, Singapo … để sản xuất giá kệ, với tiêu chí mang đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Thứ hai, đó chính là sức chịu lực. Mặc dù sắt cũng là một vật liệu kim loại khá bền nhưng tại sao chúng ta vẫn ưa chuộng thép hơn. Đó chính là sức dẻo, chịu lực của sắt không cao như thép. Với các kệ siêu thị bằng thép có độ chịu lực tốt khi dùng để trưng bày các mặt hàng có trọng lượng cao như : ngành điện lạnh ( điều hòa, máy lạnh … ), vật liệu xây dựng, đồ bếp …

Thứ ba, ưu điểm của kệ siêu thị bằng thép chính là giá thành rẻ. Mặc dù bền và sưc chịu lực cao nhưng nó lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các giá kệ siêu thị bằng gỗ hiện nay trên thị trường.

Với những ưu điểm trên, nếu quý khách muốn mua kệ để hàng vui long liên hệ để Vinatech tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất nhé. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài long vượt trên cả mong đợi.

>>> Xem thêm:

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart