Ưu điểm của kệ siêu thị lưng lưới

Logo vinatech

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu giá kệ siêu thị được bày bán. Trong đó 3 mẫu kệ phổ biến nhất hiện nay bao gồm: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liềnkệ siêu thị lưng lưới. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích hay mặt hàng bày bán mà khách hàng lựa chọn các giá kệ phù hợp với cửa hàng. Mỗi giá kệ có một ưu điểm riêng biệt, bài viết này Vinatech xin nêu ra các ưu điểm của kệ siêu thị lưng lưới.

ke-sieu-thi-lung-luoi


Tất cả các giá kệ đều có mục địch ngăn cách, phân loại hàng hóa và ngăn không cho hàng hóa rơi ra ngoài. Ưu điểm của kệ siêu thị lưng lưới mang lại đó là hệ thống kệ bày hàng, không gian cửa hàng, siêu thị trông thông thoáng hơn. Khách hàng có thể dễ dàng quan sát các mắt hàng của 2 bên bộ kệ, dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình muốn mua.

ke-sieu-thi


Ưu điểm còn lại đó là giá thành, kệ siêu thị lưng lưới có thành rẻ hơn so với kệ siêu thị tôn liền, tôn lưới. Nếu như với 2 loại giá kệ kia thì đơn hàng phải lớn hơn 20 bộ, Vinatech mới sản xuất và lắp đặt vì khá tốn công sức thay khuôn. Thì kệ siêu thị lưng lưới luôn có sẵn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn số lượng, kích thước và giá thành rẻ hơn.


Với những ưu điểm nêu trên, kệ siêu thị lưng lưới luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi chủ cửa hàng, siêu thị.


Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tối tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất, với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech: 086.758.9999
Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?