Vì sao nên lựa chọn kệ kho cho kho hàng của bạn?

Chính vì việc xây dựng và thuê các kho chứa hàng là điều tất yếu, vấn đề là phải bảo quản hàng trong kho sao cho hợp lý, tránh sản phẩm bị hỏng. Và một thiết bị cần thiết, có nhiều tác dụng trong kho hàng đó chính là kệ kho. Vậy Vì sao nên lựa chọn kệ kho cho kho hàng của bạn? bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề đó.

Sơ lược về kệ kho hàng

Vì sao nên chọn Kệ kho hàng

Kệ kho hàng là giải pháp hiệu quả cho nhà kho


Kệ kho hàng là loại kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong kho, nó có ưu điểm là thiết kế chắc chắn với trụ v bằng các thanh sắt cứng bên thân trụ có các lỗ để lắp giá. chính vì có nhiều lỗ nên có thể thay đổi vị trí các giá và dễ dàng di chuyển lắp đặt.
Với việc sử dụng kệ kho cho kho hàng bạn có thể tiết kiệm được tối đa không gian để hàng trong kho, với khả năng chịu tải tốt và bền, kệ kho hàng có thể được sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ được chất lượng và độ mới.
Ngoài ra với khi hậu nóng ẩm ở việt nam nếu để dưới sàn có thể rất nhiều sản phẩm sẽ bị hỏng vì ẩm ướt, kệ công nghiệp là lựa chọn tuyệt vời để tránh những rắc rối đó.
Việc sử dụng kệ kho cũng giúp bạn có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn trong kho, qua đó chủ động được nguồn hàng của công ty, không những vậy với việc sắp xếp và bố trí hợp lý, bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra và ngược lại.

>>> Xem thêm bài: Giá kệ kho hàng tại hà nội giá rẻ chất lượng

Vinatech - Đơn vị cung cấp kệ kho hàng uy tín

Được thành lập từ năm 2011, Vinatech hiện nay đã có đủ năng lực để sản xuất các loại kệ kho chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhập về các loại máy móc hiện đại, công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến, cùng các loại sắt thép chất lượng cao... Vinatech mang đến cho bạn kệ kho có độ bền lớn, tuổi thọ cao và thẩm mỹ.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Vinatech đã xây dựng được cho mình một dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Dây chuyền đó giúp chúng tôi tiết kiệm được nhân công và thời gian rất nhiều, và đó chính là 2 yếu tố cơ bản để giúp chúng tôi hạ giá thành sản phẩm xuống thấp và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lý do chọn Kệ kho hàng chịu tải tốt

Kệ kho hàng chịu tải tốt của Vinatech

Ngoài kệ kho tại đây còn cung cấp các loại : giá kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ Selective. Nếu bạn cũng muốn mua kệ giá rẻ, chất lượng cao thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo 086.758.9999

>>> Xem thêm: Các loại kệ kho hàng phổ biến trên thị trường

Ngày đăng: 17/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?