Vinatech chúc mừng khai trương siêu thị Tin Tin Mart tại Tánh Linh - Bình Thuận

Logo vinatech

Vinatech chúc mừng khai trương siêu thị Tin Tin Mart tại Tánh Linh – Bình Thuận và cảm ơn Tin Tin Mart đã lựa chọn Vinatech là đơn vị lắp đặt kệ siêu thị.

Khai trương siêu thị Tin Tin Mart tại Tánh Linh – Bình Thuận

Khai trương siêu thị Tin Tin Mart tại Tánh Linh – Bình Thuận

Khai trương siêu thị Tin Tin Mart tại Tánh Linh – Bình Thuận

Sau khi hoàn thành công đoạn lắp đăt kệ siêu thị với sự giúp đỡ của Công ty sản xuất giá kệ siêu thị Vinatech.

TINTIN MART lần đầu xuất hiện ở Tánh Linh nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho quý khách. TINTIN MART - 456 Trần Hưng Đạo, Tánh Linh là cửa hàng bán lẻ tiện lợi.

Nhân dịp khai trương, TINTIN MART thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn. Theo đó, khách mua hàng sẽ được giảm giá 5% trên tất cả mặt hàng.

TINTIN MART có đa dạng các mặt hàng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Đối với khách hàng trẻ như sinh viên, học sinh, cửa hàng cung cấp các sản phẩm fastfood, bánh kẹo đa dạng.

Các sản phẩm siêu thị Tin Tin Mart cung cấp

Các sản phẩm siêu thị Tin Tin Mart cung cấp

Khách hàng là gia đình cũng dễ dàng tìm thấy các mặt hàng về nhu yếu phẩm hằng ngày như gia vị, hóa mỹ phẩm, các vật dụng gia đình. Đến với TINTIN MART để có những lựa chọn tốt nhất.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Vinatech

Lắp đặt kệ siêu thị tại Vinatech

Vinatech xin chúc siêu thị TinTin Mart khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

Lắp đặt kệ siêu thị tại Vinatech

Không chỉ lắp đặt kệ siêu thị tại Tin Tin Mart, Vinatech còn nhận hợp tác rất nhiều cửa hàng siêu thị trên toàn quốc và nhận được sự hài lòng, tin tưởng.

Vinatech làm được điều đó vì:

  • Giá kệ siêu thị Vinatech sản xuất đảm bảo chất lượng và độ bền cao, được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn đảm bảo được yêu cầu mà khách hàng đã đề ra.
  • Tất cả các chi tiết được sơn tĩnh điện tự động: Với việc đầu tư hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên các sản phẩm xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất.
  • Kệ Vinatech với nhiều kích thước và mẫu cho khách hàng lựa chọn: Hiện nay, chúng tôi chuyên sản xuất các loại như kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín với các kích thước tiêu chuẩn như dài 70cm, 90cm, 120cm và cao 120cm, 150cm và 180cm.
  • Dịch vụ lắp đặt và bảo hành: Vinatech lắp đặt hoàn toàn miễn phí giá kệ với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, giá kệ Vinatech  sản xuất được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Bên cạnh kệ siêu thị, Vinatech còn cung cấp và lắp đặt kệ giá kho hàng, kệ trung tải, kệ bày hàng tạp hóa,... đáp ứng đa dạng nhu cầu từ người sử dụng.

Với những ưu điểm trên, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Vinatech, hay có thắc mắc về giá kệ siêu thị có thể liên hệ theo hotline: 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 04/07/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?