vinatech chuyên cung cấp thiết bị siêu thị tại Đà Nẵng

Logo vinatech

Đà Nẵng hiện là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước, với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, đời sống người dân ngày càng cao. Và hiện nay ngày càng nhiều cá nhân tập thể kinh doanh về lĩnh vực cửa hàng siêu thị, Với nhu cầu ngày càng tăng như vậy vinatech chúng tôi đẩy mạnh cung cấp thiết bị siêu thị tại đà nẵng

ke-sieu-thi-tai-da-nang

 

Như bạn biết các sản phẩm về thiết bị siêu thị là rất cần thiết trong kinh doanh cửa hàng siêu thị, cửa hàng của bạn sẽ trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng hơn.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Lắp đặt kệ siêu thị tại Đà Nẵng

đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng vinatech đã mở thêm chi nhánh tại đà nẵng nhằm đảm bảo phục vụ hàng hóa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại đà nẵng. với địa chỉ giao dịch tại: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng, khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0978.755.579, hoặc đến tận nơi để xem sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp tổng thể các thiết bị cho một cửa hàng, siêu thị chuyên nghiệp như:

- Giá kệ để hàng siêu thị, kệ kho hàng..

- Cổng từ an ninh siêu thị

- Camera giám sát

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch...

Các sản phẩm đều là hàng chính hãng và có bảo hành.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị siêu thị vì vậy lượng khách hàng của vinatech hiện tại trải đều trên cả nước, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 24/06/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?