Vinatech chuyên tư vấn thiết kế siêu thị mini cho khách hàng

Logo vinatech

Để mở siêu thị mini cần nhiều yếu tố khác nhau như nguồn hàng, nguồn vốn, chất lượng hàng hóa. Việc lựa chọn giá kệ phù hợp, thiết kế siêu thị phù hợp để trưng bày hàng hóa cũng là yếu tố qua trọng để có một không gian mua sắm thu hút khách hàng. Vinatech chuyên tư vấn thiết kế siêu thị mini cho khách hàng

Khi các bạn có nhu cầu mở siêu thị mini thì việc đầu tiên là phải có mặt bằng, nhưng với mặt bằng đấy thì làm sao vừa trưng bày được nhiều hàng mà vẫn đẹp trong mắt khách hàng. Với diện tích ấy thì nên sử dụng các thiết bị siêu thị như thế nào? Vinatech xin chia sẻ với quý khách như sau:

Vinatech là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công tại các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Qua nhiều năm triển khai lắp đặt tại các siêu thị, chúng tôi đưa ra 1 vài tư vấn cho các đơn vị khi thiết kế siêu thị, giúp cho khách hàng luôn có được cửa hàng đẹp cho dù diện tích lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm kệ siêu thị của Vinatech đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trở thành đối tác của các thương hiệu hàng đầu như Pessi, Vinamilk, Nutifood, Thiên Long, Vinmark... Kệ được làm từ sắt thép Hòa Phát với công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản bằng công nghệ hiên đại như công nghệ phun sơn tĩnh điện, robot hàn tự động.

Giá kệ siêu thị mini của Vinatech có ba mẫu kệ thường được sử dụng nhiều

Các kích thước tiêu chuẩn:

Tư vấn thiết kế siêu thị mini

Kệ tôn lưới Vinatech 

- Kệ đơn tôn lưới:120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm

- Kệ đôi tôn lưới: 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm

kệ cho siêu thị mini

Kệ tôn đục lỗ đôi

- Kệ đơn tôn đục lỗ:120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm

- Kệ đôi tôn đục lỗ:  120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm

Kệ đơn tôn kín mini

Kệ tôn liền

- Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm

- Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

Thành phần cấu tạo bộ kệ hàng siêu thị mini gồm các thành phần sau:

- Chân trụ

- Tay đỡ

- Khung lưới

- Mâm tầng

- Nẹp giá

- Rào chắn

Bộ phận của giá kệ siêu thị

Vinatech miễn phí tư vấn thiết kế siêu thị mini cho tất cả các khách hàng

Hiện nay, Vinatech đã có hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Long An với chất lượng tốt nhất, giá kệ của Vinatech đều được sơn tĩnh điện, tay 4 vấu, rào chắn được thiết kế chắc chắn hơn nhưng rất dễ lắp đặt. Ngoài ra các mâm được thiết kế rất chắc chắn, chịu được trọng tải lớn, thân trụ và lưới chất lượng.

Giá thành của Vinatech luôn đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường do Vinatech sản xuất và bàn giao trực tiếp đến khách hàng, không qua các khâu trung gian. Đồng thời các khâu đều được sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại, có máy móc hỗ trợ 90% vì vậy tiết kiệm nhân lực và sức lực nên giá thành của sản phẩm rẻ hơn các đơn vị khác. Sản phẩm giá kệ Vinatech được bảo hành 36 tháng. Tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm đều có phiếu bảo hành và hỗ trợ tư vấn miễn phí trọn đời.

Quy trình thực hiện của Vinatech: quý khách hàng sẽ chụp ảnh không gian cửa hàng của bạn và cho kích thước gửi tới cho chúng tôi lúc đó nhân viên chúng tôi sẽ vẽ bản thiết kế và bài trí cách đặt giá kệ phù hợp nhất giúp tối ưu không gian cũng như chi phí cho bạn.

Vinatech là đơn vị duy nhất tư vấn miễn phí cho các đơn vị có nhu cầu mua giá kệ siêu thị. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới đo đạc khảo sát mặt bằng sau đó sẽ lên thiết kế không gian trưng bày bằng bản vẽ. Đối với khách hàng không thể tự đo mặt bằng Vinatech sẽ hỗ trợ miễn phí công tác đo đặc lên thiết kế mặt bằng cho mọi khách hàng. Cung cấp bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng.

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị mini:

Kệ siêu thị mini Vinatech trực tiếp tới lắp đặt

Vinatech thực hiện lên thiết kệ siêu thị cho khách hàng

Kệ có nhiều kích thước, mâm tầng phù hợp với mọi không gian

Tùy vào đặc điểm hàng hóa để lựa chọn kệ phù hợp

Vinatech hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng giá kệ

Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất còn có giá rất rẻ chỉ dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ đơn và từ 600.000 – 2.000.000 đồng/bộ đôi tùy vào kích thước và loại kệ.

Khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng và muốn tối ưu chi phí thiết kế siêu thị hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh nhất từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Logo vinatech

Ngày đăng: 21/06/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?