Vinatech chuyên tư vấn thiết kế siêu thị mini cho khách hàng

Khi các bạn có nhu cầu mở siêu thị mini thì việc đầu tiên là phải có mặt bằng, nhưng với mặt bằng đấy thì làm sao vừa trưng bày được nhiều hàng mà vẫn đẹp trong mắt khách hàng. Với diện tích ấy thì nên sử dụng các thiết bị siêu thị như thế nào? Vinatech xin chia sẻ với quý khách như sau:

Vinatech là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công tại các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. Qua nhiều năm triển khai lắp đặt tại các siêu thị, chúng tôi đưa ra 1 vài tư vấn cho các đơn vị khi thiết kế siêu thị, giúp cho khách hàng luôn có được cửa hàng đẹp cho dù diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Giá để đồ của Vinatech được chia làm 2 loại:

Kệ siêu thị Trung Quốc:

- Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng.

- Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.

.- Các loại kệ nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

kệ siêu thị vinatech

Kệ siêu thị Vinatech

Kệ siêu thị Vinatech:

Hiện nay, Vinatech đã mở xưởng tự san xuat gia ke sieu thi với chất lượng tốt nhất, giá kệ của Vinatech đều được sơn tĩnh điện, tay 4 vấu, rào chắn được thiết kế chắc chắn hơn nhưng rất dễ lắp đặt. Ngài ra các mâm được thiết kế rất chắc chắn, chịu được trọng tải lớn, thân trụ và lưới chất lượng.

Vinatech nhận tư vấn miễn phí cho các đơn vị có nhu cầu mua giá kệ siêu thị. Quy trình thực hiện như sau quý khách hàng sẽ chụp ảnh không gian cửa hàng của bạn và cho kích thước gửi tới cho chúng tôi lúc đó nhân viên chúng tôi sẽ vẽ bản thiết kế và bài trí cách đặt giá kệ làm sao cho đẹp nhất cho bạn.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Ngày đăng: 21/10/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?