0911.700.9280979.704.838

Vinatech – công ty sản xuất kệ chứa hàng giá rẻ tại Việt Nam

Trong top 5 công ty sản xuất kệ chứa hàng tốt nhất Việt Nam, Vinatech vinh dự là 1 trong số đó. Không chỉ tạo ra những chiếc kệ chứa hàng chất lượng cao mà giá thành tại đây được khách hàng đánh giá là rẻ, phải chăng so với thị trường hiện nay.

Công ty sản xuất kệ chứa hàng tốt nhất Việt Nam

Công ty sản xuất kệ chứa hàng tốt nhất Việt Nam

Đôi nét về công ty Vinatech

Công ty Vinatech tên đầy đủ là Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech (VNTECHMART.,JSC), được thành lập chính thức vào ngày 18/03/2011. Công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực sản xuất thiết bị siêu thị, giải pháp siêu thị và các loại giá kệ để hàng siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ kho, kệ selective

Phương châm hoạt động của Vinatech chính là “Sự hài lòng của quý khách hàng và đối tác là sự thành công của Vinatech”. Do vậy, công ty không ngừng đổi mới và hoàn thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Hiện tại, nhà máy sản xuất của Vinatech đặt tại Hà Nội, còn văn phòng đại diện có mặt ở 3 miền Bắc – Trung – Nam (Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.HCM). Quý khách ở khắp nơi trên cả nước nếu muốn mua hoặc đặt làm kệ chứa hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để hợp tác.

Vinatech sản xuất kệ chứa hàng giá rẻ

Vinatech sản xuất kệ chứa hàng giá rẻ

Tại sao Vinatech sản xuất kệ chứa hàng giá rẻ?

Đối với lĩnh vực sản xuất kệ chứa hàng, Vinatech cam kết với bạn giá thành chúng tôi cung cấp luôn phải chăng và phù hợp nhất so với thị trường hiện nay. Lý do là:

  1. Chúng tôi là công ty sản xuất kệ chứa hàng trực tiếp, không qua trung gian;
  2. Có các yếu tố tạo nên giá rẻ: Quy trình công nghệ hiện đại, nhân công tay nghề cao… rút ngắn thời gian sản xuất;
  3. Tôn chỉ lấy số lượng làm lợi nhuận, lấy sự hợp tác lâu dài với khách hàng làm mục tiêu phát triển nên Vinatech nói không với việc đội giá sản phẩm lên cao.

Nếu ở các công ty khác, giá rẻ của họ thường đi kèm với chất lượng không như mong muốn thì ở Vinatech không bao giờ xảy ra chuyện đó. Sở dĩ chúng tôi đưa ra mức giá rẻ hơn so với thị trường là bởi chúng tôi không mất tiền cho khâu trung gian, trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Để mua kệ chứa hàng chất lượng với mức giá hết sức phải chăng, hãy liên hệ ngay với Vinatech. Ngoài các sản phẩm được bán sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế kệ chứa hàng theo yêu cầu của quý khách. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

  • VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  • VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại0911.700.928 - 0979.704.838
  • Emailinfo.vinatech@gmail.com
  • Websitehttps://vinatech.net.vn
tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 02/11/2018

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom