Vinatech cung cấp giá kệ bán hàng trên toàn quốc

Logo vinatech

Sản xuất và phân phối giá kệ bán hàng trên toàn quốc với chất lượng tốt, giá phải chăng, Vinatech cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Vai trò của kệ bán hàng

Kệ bán hàng trong siêu thị là những sản phẩm hiện hữu giúp ích cho không gian cửa hàng hiện đại và tiện lợi. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong việc trưng bày quảng cáo sản phẩm đến khách hàng và giúp khách hàng thuận tiện khi mua sắm tại cửa hàng của bạn. Ngày nay, nhu cầu sử dụng kệ bán hàng tạp hóa ngày càng tăng cao đòi hỏi ngành sản xuất và nhà phân phối sản phẩm phải phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh để mang đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Nắm bắt được tầm quan trọng của kệ bán hàng và nhu cầu sử dụng của từng sản phẩm nhằm phù hợp với từng cửa hàng, nên Vinatech luôn hướng đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại và chất lượng tốt nhất.

Giá kệ bán hàng cao cấp tại siêu thị

Giá kệ bán hàng cao cấp tại siêu thị

>>>>Xem thêm:

Mua kệ bán hàng của Vinatech, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt

Là công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm giá kệ siêu thị nên Vinatech không chỉ cung cấp những giá kệ siêu thị với kích thước, mẫu mã có sẵn, chúng tôi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các khách hàng, để có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa.

Trong những năm qua, Vinatech luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm với cương vị là nhà sản xuất và tích cực tham gia phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất kệ bán hàng tạp hóa, kệ bày hàng siêu thị góp phần làm đẹp không gian nội thất các cửa hàng siêu thị và ngày càng nâng cao về thẩm mỹ, chất lượng, dịch vụ đến khách hàng.

Không chỉ mang đến những sản phẩm kệ bán hàng tạp hóa mẫu mã đa dạng, phong phú, Vinatech còn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, Vinatech cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm kệ bán hàng tạp hóa uy tín, có chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành. Mọi sản phẩm kệ bán hàng của chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng đều được đóng gói và có them bảo hành do công ty cung cấp.

Ngoài sản phẩm là kệ bán hàng Vinatech còn cung cấp các loại giá kệ khác như: kệ kho, kệ trung tải, kệ selective,... với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

 

Kệ trưng bày hàng pepsi của Vinatech sản xuất

Kệ trưng bày hàng pepsi của Vinatech sản xuất

Qua những chia sẻ trên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng kệ bán hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

  • VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  • VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
  • Email: info.vinatech@gmail.com
  • Website: https://vinatech.net.vn

 

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?