Vinatech cung cấp giá kệ bày hàng bán tết cuối năm

Logo vinatech

Cuối năm là thời điểm thích hợp để bất cứ một cửa hàng hay siêu thị nào đang có ý định kinh doanh hàng tạp hóa hay mặt hàng nào đều mở rộng , tuy nhiên số lượng khách hàng mua đông hơn do đó mà việc sắp xếp hàng hóa như thế nào là hợp lý thì giá kệ hàng là sự lưa chọn không thể thiếu.
 
Giá kệ siêu thị bày hàng trong các siêu thị, tạp hóa hiện đại, mini mart... sử dụng chủ yếu 2 loại giá kệ chính là kệ đơn siêu thị áp tường và kệ kép siêu thị hay còn gọi là kệ đôi siêu thị giữa nhà. Tùy vào diện tích mặt bằng cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn giá kệ phù hợp.kệ đơn bày hàng

Kệ đơn siêu thị


 Kệ đơn siêu thị dùng để bày hai bên áp tường hoặc những diện tích chỉ bày được một mặt kệ bán hàng ,chiều cao phổ biến là 1m2, 1m5, 1m8 gồm 4 - 5 tầng bày hàng. Ngoài ra còn có các loại kệ siêu thị với kích thước phi tiêu chuẩn như: kệ siêu thị cao 2m,  kệ siêu thị cao 2,2m gồm 3, 5, 7 tầng sàn bày hàng.

 

kệ đôi bày hàng

Kệ đôi siêu thị


Kệ đôi siêu thị cũng có kích thước giống kệ đơn, điểm khác biệt nhất đó là kệ đôi thường được đặt tại giữa các lối đi và trưng bày được 2 mặt.

- Là tổng kho bán buôn, bán lẻ giá kệ siêu thị nên giá thành bán ra với mỗi sản phẩm đều phải chăng, có lợi nhất với người mua hàng.

- Tất cả các sản phẩm mà Vinatech cung cấp như giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, thiết bị siêu thị đều được bảo hành dài hạn, miễn phí lắp đặt.

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

- Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi vấn đề liên quan đến kĩ thuật đều được nhân viên chúng tôi hỗ trợ 24/7 nhiệt tình, luôn đưa ra các kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích nhất.

Còn chờ gì nữa, gọi ngay cho Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí cách mở cửa hàng, siêu thị mini tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 - 0979.704.838.

Bài viết trước: Mua kệ siêu thị loại nào bền

Logo vinatech

Ngày đăng: 18/1/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?