Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt tại Hà Nội

Logo vinatech

Hà Nội hiện là trung tâm kinh tế của cả nước, sự phát triển không ngừng cùng với nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người dân dẫn đến các cửa hàng siêu ngày càng được mở mới phát triển. Trong đó giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng siêu thị, với sự tiện lợi và công dụng của nó. chính vì vậy Vinatech đẩy mạnh cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt tại hà nội

Hiện nay Vinatech đơn vị hàng đầu cung cấp giá kệ siêu thị uy tín trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp nhiều loại giá kệ siêu thị với nhiều chủng loại phù hợp cho từng loại mặt hàng với nhiều kích thước, số lượng mâm tầng khác nhau. Với kinh nghiệm triển khai nhiều năm chúng tôi luôn hiểu được khách hàng cần thiết bị gì cho cửa hàng, cũng như cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị 

Chiều cao :  1,2m – 1.5m – 1.8m – 2.1m – 2.4m

Chiều rộng : 40cm -70cm

Chiều dài : 70cm – 90cm – 100cm – 150cm

Thép dày: 0,6 mm , 0,8 mm

Màu sơn: trắng, xám, đen và trắng sữa ( màu sắc có thể thay đổi dựa trên nhu cầu của khách hàng)

Tải trọng : từ 0 kg -100 kg/ 1 mặt mâm tầng

Một số loại giá kệ siêu thị tại Hà Nội

Kệ siêu thị tôn lưới

Kệ siêu thị tôn lưới

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đen được sử dụng nhiều tại các cửa hàng siêu thị nhập ngoại

Kệ tôn đen được sử dụng nhiều tại các cửa hàng siêu thị nhập ngoại

Kệ trưng bày ru củ hoa quả

Kệ trưng bày ru củ hoa quả

Kệ siêu thị tôn đục lỗ kết hợp với rổ đựng mì

Kệ siêu thị tôn đục lỗ kết hợp với rổ đựng mì

Vinatech từng có nhiều năm cung cấp các loại giá kệ siêu thị khác nhau, vì vậy chúng tôi nhận biết được những điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục, sau nhiều lần chuẩn bị và tham khảo vào tới nay Vinatech đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị.

Những điểm yếu về chân trụ đã được làm chắc chắn hơn, các mâm để hàng cũng tăng thêm kích thước, các khung lưới được gia cố thêm khung chắc chắn, khi lắp vào nhau tạo ra sự chắc chắn hơn hẳn các loại kệ trước kia.Kệ bày hàng siêu thị Vinatech được sản xuất trên công nghệ hiện đại, các phần được sản xuất riêng sau đó lắp ghép vào nhau, và tất cả được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ.

>>> Xem thêm:

Để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng nên Vinatech đã sản xuất ra rất nhiều kệ với các kích thước và mẫu mã khác nhau, tùy theo không gian cửa hàng mà khách lựa chọn, có thể kể ra các loại kệ như: kệ tôn lưới, kệ tôn liền và kệ tôn lỗ... Với việc tự sản xuất và sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng nên các sản phẩm đã có giá tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Để nhận tư vấn lựa chọn mẫu kệ hoặc đặt hàng hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 086.758.9999 

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?