Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt tại hà nội

Hà nội hiện là trung tâm kinh tế của cả nước, sự phát triển không ngừng cùng với nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người dân dẫn đến các cửa hàng siêu thị mọc lên như nấm. giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng siêu thị, với sự tiện lợi và công dụng của nó, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ mua giá kệ tin cậy cho bạn.

Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt tại hà nội

Vinatech là công ty chuyên về thiết bị siêu thị, trụ sở chính của chúng tôi đặt tại 100 Phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này đã nhiều năm, với hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước.

 

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng gia ke sieu thi, nhưng chủ yếu là 2 loại: giá kệ việt nam và giá kệ nhập từ trung quốc

- Giá kệ việt nam do sài gòn sản xuất với đặc điểm vững chắc, chất lượng tốt, dày, chịu tải tốt nhưng mẫu mã ít

- Giá kệ trung quốc nhập khẩu từ trung quốc, Kệ Trung quốc chia làm hai loại dày và mỏng. Các loại kệ Trung Quốc thường có mẫu mã đẹp hơn, nhưng chịu lực không bằng các loại kệ Việt Nam.  Các loại ke sieu thi nhập khẩu được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành phía bắc.

Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt tại hà nội

Với kinh nghiệm triển khai nhiều năm chúng tôi luôn hiểu được khách hàng cần thiết bị gì cho cửa hàng, cũng như cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Vinatech luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn

Ngày đăng: 09/06/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?