Vinatech cung cấp giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Vinatech chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, đem lại chất lượng đạt chuẩn cùng giá cả hợp lí. Tìm hiểu ngay!

Giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Hiện tại, Đà Nẵng đang là một trong các tỉnh có kinh tế phát triển nhất cả nước. Vì vậy nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao, các siêu thị cửa hàng tạp hóa phát triển nhanh.

 

ke-sieu-thi-tai-da-nang

Giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Nắm bắt được nhu cầu tăng nhanh đó, Vinatech đã và đang ngày càng mở rộng cung cấp giá kệ siêu thị cho các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng. Các loại kệ chính Vinatech cung cấp gồm có:

  • Kệ siêu thị tôn lưới
  • Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Kệ siêu thị tôn liền

gia-ke-sieu-thi

Mẫu giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Lí do lựa chọn giá kệ siêu thị tại Vinatech

Các loại kệ đều được Vinatech sản xuất trực tiếp với độ bền cao, kệ được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ. Kệ siêu thị Vinatech có chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi đã lắp đặt và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và chiếm được cảm tình của mọi người.

Với chất lượng hàng hóa tốt, mang tới cho Quý khách hàng không gian siêu thị chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam.

Kệ Vinatech với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, kích thước mâm tầng. Giá kệ siêu thị Vinatech không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú mà còn phù hợp với mọi không gian cửa hàng, nhu cầu thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

Do là đơn vị sản xuất nên chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng, số lượng cho đến màu sắc kệ, rất nhiều đơn vị tại Đà Nẵng cũng như trên cả nước đang sử dụng kệ Vinatech và cho phản hồi tốt

Văn phòng công ty được mở tại  địa chỉ: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng khách hàng có thể đến để xem trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ qua số hotline 0942.083.698 - 0979.704.838 để được tư vấn cụ thể hơn. 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 25/03/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart