Vinatech cung cấp kệ kho cho gia đình giá rẻ, chất lượng

Giải pháp để căn nhà bạn rộng rãi, sạch sẽ, đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp đó chính là sử dụng kệ kho cho gia đình do Vinatech sản xuất. Kệ kho giúp đồ đạc được cất giữ an toàn, khoa học, tránh khỏi sự phá phách của chuột, gián... đồng thời giúp nhà cửa gọn gàng hơn. Sau đây cùng tìm hiểu về kệ kho cho gia đình giá rẻ, chất lượng Vinatech cung cấp

Kệ kho gia đình – nơi cất đồ lý tưởng

Kệ kho gia đình – nơi cất đồ lý tưởng

Kệ kho gia đình – nơi cất giữ đồ ít dùng đến

Trong nhà có rất nhiều món đồ ít khi dùng đến nhưng thật sự cần thiết trong gia đình nên phải sắm. Hoặc những đồ dùng sắm quá nhiều chưa dùng đến phải cất giữ thì kệ kho chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Kệ kho cho gia đình với thiết kế phù hợp với diện tích đặt kệ, giúp tận dụng tối đa không gian, lại có thể chứa được mọi vật dụng  “thừa mà thiếu” trong nhà.

  • Kệ kho gia đình cất giữ chén, đĩa, xoong nồi chưa dùng đến;
  • Kệ kho gia đình cất giữ chăn, nệm hay đồ áo ít dùng;
  • Kệ kho dùng để cất các loại máy móc khi cần mới dùng đến;
  • Kệ kho lưu trữ thực phẩm khô cho gia đình;
  • ...

Bất kể đồ dùng nào khi xuất hiện trong gia đình gây sự bừa bộn, không biết cất giữ đi đâu nhưng chẳng thể “thanh lý” thì hãy để nó lên kệ kho.

Kệ kho gia đình giúp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp

Kệ kho gia đình giúp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp

Kệ kho gia đình – nơi chứa đồ dùng hàng ngày

Không chỉ có công dụng chứa đồ ít khi dùng, trong gia đình còn dùng kệ kho để chứa những món đồ thường dùng hàng ngày. Nhờ vào thiết kế giống như kệ siêu thị hay kệ để hàng tạp hóa, kệ kho phù hợp với mục đích trưng bày, cất giữ và tiện lợi khi lấy dùng.

  • Kệ kho gia đình dùng để đựng giày dép các loại;
  • Kệ kho dùng để cất đồ áo thường dùng hàng ngày;
  • Kệ kho là nơi gia vị, xong nồi, bát đĩa được đặt lên đó;
  • Kệ kho còn là nơi trưng bày ảnh, đồ lưu niệm hay lọ hoa với công dụng trang trí;
  • ...

Kệ kho hàng xuất hiện trong gia đình với nhiều vai trò khác nhau, song mục đích của chúng vẫn là tối ưu không gian, đem đến cho ngôi nhà sự sạch sẽ, rộng rãi khi mà đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Vinatech sản xuất kệ kho gia đình theo yêu cầu

Vinatech sản xuất kệ kho gia đình theo yêu cầu

Mua kệ kho gia đình giá rẻ, chất lượng tại Vinatech

Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại kệ kho, trong đó có kệ kho cho gia đình. Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành của giá kệ để hàng rất rẻ, không qua giá trung gian.

Ngoài những mẫu kệ kho có sẵn, Vinatech nhận sản xuất các loại kệ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, sự phù hợp tương ứng với không gian mà chúng tôi sẽ thiết kế kích thước, số tầng, màu sắc... kệ sao cho phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn thông tin về các loại kệ kho, kệ selective, kệ trung tải hay kệ bán hàng siêu thị do Vinatech sản xuất qua số hotline 086 758 9999

Ngày đăng: 03/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?