Vinatech cung cấp kệ sắt v lỗ chất lượng cao

Logo vinatech

VINATECH là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ, kệ đa năng cho hệ thống các nhà kho chứa hàng, nhà kho siêu thị. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt tại khu công nghiệp Tam Hiệp – Hà Nôi với diện tích 2000m2, máy móc trang bị dây truyền hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất cơ khi. Với những năng lực thiết thực của doanh nghiệp nên chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm giá kệ nhà kho được cung cấp trên thị trường khi đến tay khách hàng.

ke-sat-v-lo

Với những sản phẩm giá kệ được thiết kế hiện đại, chất liệu sử dụng bằng hợp kim thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay vì vậy VINATECH chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng khi kệ nhà kho được khách hàng sử dụng chứa hàng. Với mục tiêu phát triển thị trường đặc biệt tại Việt Nam nên VINATECH đã mở 3 chi nhánh tại 3 miền trên toàn quốc giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm tới.

Ngoài sản phẩm kệ kho thì VINATECH còn trực tiếp sản xuất giá kệ bán hàng với chất lượng tốt nhất hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được chia làm 2 loại đó là giá kệ dầy 0,5 ly và 0,8 ly. Với mỗi loại có một ưu điểm riêng biệt khác nhau, đối với loại 0,5 ly khách hang có thể lựa chọn khi bày bán các sản phẩm có khối lượng nhẹ, không cần phải đầu tư số vốn ban đầu quá nhiều. Đối với loại 0,8 ly thì khách hang sẽ phải bỏ ra số vốn ban đầu lớn hơn nhưng bù lại các sản phẩm này chịu lực tốt hơn.

Ngoài ra VINATECH đã trực tiếp sản xuất ra 2 “siêu phẩm” giá kệ đó là kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền đang là xu hướng mới trong 2 năm trở lại đây.

ke-sieu-thi-ton-duc-lo

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

ke-sieu-thi-ton-lien

Kệ siêu thị tôn liền

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Công ty VINATECH chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn. VINATECH cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

 

Logo vinatech

Ngày đăng:

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?