Vinatech cung cấp kệ siêu thị tại Ninh Bình

Bạn đang ở Ninh Bình và có nhu cầu mở một siêu thị mini, bạn đã có mặt bằng kinh doanh và vấn đề bạn quan tâm hiện nay là tìm nhà cung cấp thiết bị siêu thị uy tín? Hãy đến với Vinatech, hãy để công ty chúng tôi tư vấn và thiết kế lắp đặt cho siêu thị của bạn.

 

mo-sieu-thi-mini-tai-ninh-binh

Lắp đặt kệ siêu thị tại Vinatech

Lắp đặt kệ siêu thị tại Vinatech

Vinatech hiện là công ty sản xuất kệ hàng đầu cả nước. Chúng tôi đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp thiết bị siêu thị, các sản phẩm chủ yếu công ty cung cấp gồm: giá kệ để hàng, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, camera giám sát....

Hiện tại chúng tôi đang phát triển mở rộng trên toàn quốc trong đó có Ninh Bình. Vì là đơn vị sản xuất lên về chất lượng sản phẩm và giá thành luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay bên cạnh đó nguồn hàng cũng luôn đầy đủ trong kho và sẵn sàng đáp ứng mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ.

Sản phẩm chính của Vinatechkệ siêu thị, gồm có 3 loại chính là kệ tôn lưới, kệ tôn liềnkệ tôn kín.

gia-ke-sieu-thi

3 mẫu kệ siêu thị chính tại Vinatech

Ưu điểm khi lắp đặt kệ siêu thị tại Vinatech

Tất các các sản phẩm kệ đều được làm bằng sắt sau đó được tẩy rửa và sơn tĩnh điện bằng công nghệ cao, chống han gỉ. Ngoài ra nếu khách hàng đặt với số lượng lớn, Vinatech cũng có thể làm theo mẫu với hình dáng và màu sắc cũng như kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

Tại Ninh Bình rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng kệ của Vinatech, hiện chúng tôi vẫn đang mở rộng và muốn phát triển thêm đại lý tại đây.

Nếu bạn đang ở Ninh Bình và cần tìm một nhà cung cấp thiết bị siêu thị. Hãy liên hệ ngay đến Vinatech, rất nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí đang được chúng tôi áp dụng cho khách hàng trên cả nước.

Công ty cổ phần Thiết bị siêu thị Vinatech

​​>>> Xem thê: 

Ngày đăng: 23/06/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status