Vinatech hướng đến sản xuất giá kệ siêu thị đẹp và chất lượng hơn nữa

Logo vinatech

Giá kệ siêu thị hiện đang là thiết bị rất phổ biến trên thị trường. Thiết bị đã dần trở nên thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng thì khách hàng cũng đang dần quan tâm hơn về vấn đề chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm kệ. Chính vì vậy Vinatech chúng tôi đang hướng đến sản xuất kệ siêu thị đẹp và chất lượng hơn nữa để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn giá kệ siêu thị của Vinatech?

Giá kệ siêu thị chất lượng cao của Vinatech

Giá kệ siêu thị chất lượng cao của Vinatech

Hiện nay các của hàng siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng tạp hóa nhỏ hầu hết đã sử dụng kệ để bày hàng tạp hóa, bạn có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi rất tiện dụng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Tất nhiên với số lượng lớn những cửa hàng như thế sẽ có những sự cạnh tranh nhất định và ngoài yếu tố về giá cả và dịch vụ thì yếu tố thẩm mỹ cũng là một trong những cách ghi điểm trong lòng người tiêu dùng, kéo người tiêu dùng đến với của hàng của mình.

Chính vì thế khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, kệ bày hàng hóa phải đẹp, bắt mắt mới thu hút nhiều khách hàng. Đó là xu thế tất yếu của bất cứ ngành nghề nào.

Là đơn vị đi tiên phong trong vấn đề sản xuất cũng như tìm hiểu thị trường giá kệ nên Vinatech luôn nắm bắt được các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang hướng đến sản xuất các loại kệ có chất lượng cao cũng như mẫu mã đẹp, đa dạng về kích cỡ và màu sắc, sản xuất theo ý tưởng của khách hàng,...

Sản xuất kệ siêu thị đẹp cho pepsi

Sản xuất kệ siêu thị đẹp cho pepsi

Rất nhiều các công ty đơn vị lớn đã tìm đến Vinatech để đặt hàng sản xuất kệ theo tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã đẹp như: công ty Pepsico việt nam, Siêu thị Mường Thanh, siêu thị Bhome Bắc Hà... Tất cả đều là kệ đạt tiêu chuẩn chất lượng và kiểu dáng cũng như màu sắc bắt mắt rất nổi bật.

Kệ siêu thị Bhome - Bắc Hà

Kệ siêu thị Bhome - Bắc Hà

Mục tiêu sắp tới của Vinatech trong việc mở rộng thị trường kinh doanh

Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi hiện tại đang dần hướng tới sản phẩm với chất lượng cũng như mẫu mã đẹp và tốt nhất trên thị trường, chúng tôi luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của công ty.

Có rất nhiều mẫu giá kệ như: Kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ selective, kệ siêu thị và thiết bị đang được công ty chúng tôi cung cấp và phân phối trên thị trường, bạn có thể truy cập website vinatech.net.vn để xem chi tiết hoặc đến kho hàng của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm, để hiểu rõ hơn quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 26/01/2016

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?