Vinatech thi công lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Bắc Từ Liêm

Logo vinatech

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng số một hiện nay vừa qua Vinatech tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Bắc Từ Liêm cũng như rất nhiều các cửa hàng khác trên địa bàn thành phố.

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị mini của anh Tùng tại Tây Tựu- Bắc Từ Liêm

kệ siêu thị từ liêm

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Bắc Từ Liêm

ke sieu thi bac tu liem

Giá kệ siêu thị do Vinatech cung cấp và lắp đặt

 

ke bay hang sieu thi bac tu liem

Cửa hàng sử dụng kệ tôn lưới của Vinatech

Kệ bán hàng siêu thị bắc từ liêm

Nhân viên Vinatech tư vấn giúp chủ cửa hàng có sự lựa chọn tối ưu chi phí phù hợp

 

Kệ hàng siêu thị từ liêm

Móc treo đồ dùng để trưng bày hàng hóa đặt trưng

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay các cửa hàng, siêu thị mini được mở ra khắp nơi, tạo ra sự cạnh tranh rất lớn giữa các đơn vị kinh doanh bán lẻ. Việc sử dụng giá kệ bày hàng siêu thị đem lại hiệu quả kinh doanh mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho chủ cửa hàng. Vinatech đã lắp đặt giá kệ siêu thị Quận Bắc Từ Liêm cho siêu thị mini của anh Tùng. Với diện tích mặt bằng  tương đối nhỏ nếu mở siêu thị mini, nhà ống sâu và mặt tiền nhỏ là nhược điểm lớn nhất. Vinatech đã tư vấn cho anh Tùng lắp đặt giá kệ tôn lưới giúp không gian thông thoáng tạo cảm giác rộng hơn. Hai dãy kệ đôi giữa nhà với 5 tầng mâm kích thước 180cm-120cm. Sử dụng kệ lưới giúp siêu thị thoáng mát, dễ dàng quan sát, khách hàng không mất thời gian tìm kiếm sản phẩm. Kệ tôn lưới dễ dàng kết hợp với các móc treo, móc treo bát đĩa...giúp trưng bày được các sản phẩm nhỏ, bát đĩa, đồ vật cần treo.

Hiện nay Vinatech là đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị hàng đầu tại Việt Nam với 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Với công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đảm bảo mỗi sản phẩm đều chất lượng khi tới tay khách hàng. Công ty đang sản xuất 2 loại tôn dày 0,8 ly và loại mỏng 0,5 ly tùy vào mục đích sử dụng cũng như nguồn vốn, quý khách có thể lựa chọn kệ phù hợp cho mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá kệ siêu thị Quận Bắc Từ Liêm hay các quận khác có thể tới văn phòng tại số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để nhân viên tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm. Để tư vấn online hãy nhấc máy và gọi số 086. 758. 9999 nhân viên Vinatech sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/05/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?