Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tôn lỗ, tôn liền trên toàn quốc

Logo vinatech

Kệ siêu thị đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường với tính năng để hàng tiện dụng và giúp thẩm mỹ cửa hàng trở nên đẹp hơn. Khách hàng đang ngày càng trú trọng hơn đến tính thẩm mỹ của cửa hàng chính vì vậy kệ tôn lỗ và tôn liền là lựa chọn phù hợp thay thế dần cho kệ lưới.

Kệ phổ biến trên thị trường hiện nay là kệ mặt sau làm bằng 1 tấm lưới, mặc dù vậy kệ tôn lỗ và tôn liền cũng đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn, dưới đây là một số hình ảnh vinatech lắp kệ tôn lỗ và tôn liền cho các cửa hàng:

ke-sieu-thi-ton-lo

Đầu kệ siêu thị tôn lỗ

gia-ke-ton-lo

ke-sieu-thi-mini

Kệ đôi và kệ áp tường tôn lỗ

Kệ tôn lỗ mặt sau được ghép lại bằng các tấm thép đục lỗ hoa văn đẹp, các lỗ có thể dùng để móc treo các sản phẩm, kệ tôn lỗ nhìn chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các không gian siêu thị hiện đại ngày nay.

ke-sieu-thi-ton-lien

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền mặt lưới đằng sau là những tấm thép ghép lại với nhau liền mạch không đục lỗ, cũng như kệ tôn lỗ kệ tôn liền nhìn đẹp và chắc chắn hợp với các siêu thị cửa hàng lớn hiện đại.

Rất nhiều khách hàng đã và đang đặt hàng vinatech sản xuất giá kệ tôn lỗ và tôn liền cho cửa hàng sau khi được tư vấn, vinatech cũng nhận triển khai lắp đặt trên toàn quốc với số lượng lớn, để được tư vấn thêm xin liên hệ theo số hotline 0982.853.331 - 0942.083.698 - 0978.878.442

Logo vinatech

Ngày đăng: 14/01/2017

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?