Vinatech miễn phí tư vấn mở cửa hàng, siêu thị cho khách hàng

Logo vinatech

Kinh doanh cửa hàng, siêu thị chưa bao giờ hết hot bởi siêu lợi nhuận mà nó mang lại. Đối với những người “chân ướt chân ráo” mới kinh doanh thì có rất nhiều điều để thắc mắc và cần sự tư vấn. Một câu hỏi mà nhân viên tư vấn của Vinatech chúng tôi thường xuyên gặp đó là “Mở cửa hàng, siêu thị cần những gì?” Để khái quát cho các bạn dễ hiểu nhất, chúng tôi xin trình bày các ý cụ thể sau:


1. Chọn được mặt bằng kinh doanh.

Bạn phải đặt câu hỏi bạn muốn mở siêu thị mini quy mô lớn hay nhỏ? để giúp bạn lên được kế hoạch cho hợp lý. Đối với những người có mặt bằng của gia đình mình thì đó là một lợi thế rất lớn còn đối những người chưa có mặt bằng thì bạn phải đi thuê. Vậy đi thuê bạn cần phải chọn mặt bằng như thế nào để phù hợp với công việc kinh doanh siêu thị của mình. Vinatech xin tư vấn cho bạn chọn mặt bằng ở các khu dân sinh. Với điều kiện kinh tế hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn mở siêu thị bạn nên chọn mặt bằng có diện tích từ 50 - 100 m vuông là mặt bằng hợp lý nhất. Chọn mặt bằng đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Nằm gần khu đông dân cư tốt nhất là ở trung tâm

+ Mặt tiền phải từ 6m trở lên và có chỗ để xe cho khách hàng rộng rãi đó là điều quan trọng

+ Gần chợ và gần ngã ba ngã tư lượng người lưu thông qua nhiều, khôngđược chọn mặt bằng ở các ngõ cụt.

+ Hợp đồng cho thuê cửa hàng phải từ 3 - 5 năm trở lên ( điều này bạn nên làm rõ với người cho thuê)

 

tư vấn mở cửa hàng, siêu thị2. Trang bị các thiết bị siêu thị.

+ Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay việc quản lý hàng hóa không còn vất vả như trước nữa bạn không cần phải ngồi ghi chép sổ sách nữa mà bạn dùng phần mềm bán hàng nó sẽ giúp bạn thống kê hàng hóa, xuất nhập tồn lỗ lãi một cách chính xác và nhanh nhất chỉ với 1 thao tác nhỏ.

+ Tiếp đó là sắm giá kệ bán hàng siêu thị phục vụ cho trưng bày hàng hóa, và nên lắp camera để đề phòng mất cắp hàng hóa dễ theo dõi nhân viên cũng như khách hàng qua điện thoại hoặc ipad khi bạn không có ở siêu thị.

 

giá kệ siêu thị vinatech3. Chọn nhà cung cấp hàng.

+ Về nhà cung cấp các mặt hàng đầu tiên bạn phải xác định là bạn bán những loại mặt hàng nào lên danh sách các mặt hàng và tìm nhà cung cấp tương ứng. Bạn tìm các nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực sản phẩm mình bán, sau khi có được giá nhập của các sản phẩm rồi tiếp đến là bạn nên khảo sát các mức giá sản phẩm xung quanh chỗ mình bán để đưa ra giá sản
phẩm bán ra cạnh tranh nhất.

+ Nói về siêu thị thì bạn phải đa dạng hóa các sản phẩm của mình như nước đóng chai sản phẩm tiêu dùng phải có nhiều loại với nhiều sự lựa chọn để khách hàng chọn lựa sản phẩm giúp bạn thu hút được đông đảo các thành phần khách hàng.

+ Về nhà cung cấp mỗi sản phẩm bạn nên lựa chọn 2 nhà cung cấp để tránh bị ép giá.

+ Về giờ mở cửa siêu thị cũng rất quan trọng bạn phải mở cửa siêu thị của mình 20/24 để đáp ứng những khách hàng mua hàng khuya nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn thì lượng người làm việc đêm cũng rất nhiều.

Trên là toàn bộ kinh nghiệm về mở siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa mà Vinatech muốn chia sẻ cho khách hàng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể trực tiếp tới công ty chúng tôi để được tư vấn hoặc có thể liên hệ qua điện thoại cho chúng tôi. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh siêu thị của mình!

Thông tin liên hệ tư vấn :

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech
Hotline
: 0911.700.928 - 0979.704.838

Địa chỉ :

  • VPGD Miền Bắc: Số 5, Ngõ 120, Phố Trần Cung, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
  • VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
  • MST: 0105201793
  • Gmail: info.vinatech@gmail.com
  • Website: https://vinatech.net.vn/
Logo vinatech

Ngày đăng: 13/3/2018

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?