Vinatech nhà phân phối kệ bày hàng siêu thị giá rẻ

Logo vinatech

Vinatech hiện tại là đơn vị sản xuất cũng như cung cấp giá kệ bày hàng siêu thị nhiều năm trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt trên hầu khắp cả nước. Nhằm đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu khách hàng chúng tôi đang không ngừng tìm tòi thay đổi để đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất mà giá phải chăng.

Hiện nay Vinatech là một trong các đơn vị cung cấp giá kệ lớn nhất trên thị trường, chúng tôi có cơ sở ở cả ba miền Bắc, Trung và miền Nam đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng trên cả nước một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Sử dụng giá kệ Vinatech kệ luôn được đảm bảo độ bền chắc, chịu được trọng tải như thông số đưa ra kể cả sau thời gian sử dụng. Lớp sơn bên ngoài kệ được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện của các hãng sơn lớn như sơn Jotun giúp kệ bền màu, chống han gỉ, trày xước kệ. Giá kệ được sản xuất theo quy trình chuẩn Châu Âu với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp Kệ trưng bày do Vinatech sản xuất có kích thước, mẫu mã đa dạng, có thể trưng bày nhiều mặt hàng trên cùng giá kệ, giúp khách hàng dễ tìm kiếm mặt hàng đang có nhu cầu lại giúp người quản lý có thể dễ dàng quản lý sản phẩm trong cửa hàng.

Kệ đơn siêu thị là một trong số loại kệ siêu thị được sử dụng để bày biện hàng hóa phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị. Ưu điểm của các loại kệ này là giúp trưng bày, quảng bá sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

- Mặt kệ làm bằng chất liệu mâm tôn
- Khung chân kệ sử dụng thép hộp dập lỗ
- Chất liệu sơn tĩnh điện bên ngoài chống mài mòn
- Tải trọng < 70kg/tầng
- Kích thước nhiều kích thước và có đặt làm kích thước theo yêu cầu

 

Mẫu kệ đơn với các kích thước tiêu chuẩn

Kệ đơn tôn lưới Vinatech lắp đặt tại một siêu thị mini

Kệ bày hàng siêu thị là sự kết hợp của kệ đơn và kệ đôi để tân dụng không gian trưng bày

Kệ đơn siêu thị dài 1.2m cao 1.5m
- Kích thước: Dài:1200 x Cao: 1500 x 4 Tầng
- Mặt đáy: 1200cm x 450cm
- Mặt trên: 1200cm x 350cm
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn, màu ghi(bộ nối tiếp)
Ngoài ra kệ đơn còn có các loại như dài 1.2m cao 1.2m và cao 1.8m, dài 0.9m cao 1.2m, 1.5m và 1.8m
 
Kệ đôi siêu thị là loại kệ với 2 bên đều để trưng bày hàng hóa. Lưng kệ có thể là dạng tôn liền, tôn lỗ hoặc lưng lưới. Kệ thường để trưng bày sản phẩm ở giữa gian hàng tạo ra khoảng trống lối đi ở hai bên. Hàng hóa được trưng bày ở cả 2 bên kệ. Mặc dù cho hiệu suất sử dụng cao hơn nhưng kệ đôi siêu thị cũng có giá thành khá rẻ, không chênh nhiều so với các loại kệ khác. Điểm lưu ý khi sử dụng loại kệ này là kệ phù hợp với những không gian diện tích lớn, thường dùng trong các siêu thị có mặt bằng rộng rãi. 
Thông số kỹ thuật kệ đôi:
- Chiều cao : 120cm, 150cm, 180cm
- Chiều dài mân tầng bày hàng : 70cm, 90cm, 1,2m
- Số tầng mâm : 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm
 
ke-sieu-thi
Kệ đôi Vinatech sản xuất
Kệ đôi có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau
 
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng quý khách lựa chọn bộ kệ phù hợp với cửa hàng của mình
- Kích thước: Dài: 1.2m, cao 1.5m
- Mặt đáy: 1200 x 450 cm
- Mặt trên: 1200 x 350 cm

- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn, màu ghi(bộ nối tiếp), tương tự như kệ đơn kệ đôi cũng có các loại  dài 1.2m cao 1.2m và cao 1.8m, dài 0.9m cao 1.2m, 1.5m và 1.8m.

Các mẫu kệ thường được sử dụng hiện nay trên thị trường:
+ Kệ lương lưới: đây là loại kệ được sử dụng nhiều nhất vì giá thành rẻ và hợp lý, có thể tận dụng phần lưng lưới để móc treo thêm đồ phụ kiện. 
+ Kệ tôn lỗ: chắc chắn với độ bền cao. Kệ có thể kệt hợp với các loại phụ kiện siêu thị khác để trưng bày thêm nhiều sản phẩm, hàng hóa. 
+ Kệ tôn liền: có tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt, dễ dàng cho việc vệ sinh kệ, giúp không gian siêu thị được chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn rất nhiều. 
Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất còn có giá rất rẻ chỉ dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ đơn và từ 600.000 – 2.000.000 đồng/bộ đôi tùy vào kích thước và loại kệ.
Khi sử dụng kệ đơn siêu thị Vinatech, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Vinatech mang lại. Với chế độ bảo hành lên tới 3 năm kể từ ngày lắp đặt, Vinatech luôn hỗ trợ tư vấn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Quý khách đang tìm kiếm kệ bày hàng siêu thị mà chưa lựa chọn được kệ phù hợp hãy liên hệ tới Vinatech để chúng tôi tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh nhất. Liên hệ 086.758.9999
Logo vinatech

Ngày đăng: 12/08/2015

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?