0911.700.9280979.704.838

Vinatech phân phối giá kệ siêu thị trên toàn quốc

Giá kệ siêu thị ngày càng khan hiếm trên thị trường hiện nay, do nhu cầu mở cửa hàng siêu thị ngày càng tăng, và cũng do nguồn cung đang không đáp ứng được. Vinatech là đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị nhiều năm trên thị trường và hơn ai hết hiểu được điều đó, chính vì vậy chúng tôi đã tiến hành mở xưởng sản xuất giá kệ nhằm phân phối giá kệ siêu thị trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

 

 

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng về giá kệ, còn do nguồn hàng kệ trung quốc ngày càng ít nên vấn đề hết hàng là điều không tránh khỏi. để đảm bảo công ty đủ hàng chúng tôi đã bắt đầu sản xuất những giá kệ siêu thị đầu tiên và trong thời gian ngắn tới có thể đủ hàng để phân phối ra thị trường.

Kệ siêu thị vinatech được sản xuất trên dây truyền hiện đại, cấu tạo từ sắt thép và được phủ sơn tĩnh điện chống oxi hóa. Rút kinh nghiệm từ các ưu và nhược điểm của các loại kệ hiện có trên thị trường, kệ vinatech sản xuất gồm có loại mỏng và loại kệ dày phù hợp với các yêu cầu, chịu tải hàng hóa tốt

 

 

Hiện tại rất nhiều khách hàng đã đặt hàng kệ siêu thị vinatech làm thiết bị cho cửa hàng của mình.

Hiện Với đội ngũ nhân viên sản xuất làm việc ngày đêm nên sản lượng kệ đã bắt đầu đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và có thể phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc.

Vậy khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn hoặc có nhu cầu làm đại lý xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ công ty

vinatech.net.vn Hà nội

Điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583

Email: info.vinatech@gmail.com

Website: https://vinatech.net.vn

Địa chỉ: 100 Phố Nhân Hòa, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 20/10/2014

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom