Vinatech phân phối giá kệ siêu thị trên toàn quốc

Logo vinatech

Giá kệ siêu thị ngày càng khan hiếm trên thị trường hiện nay, do nhu cầu mở cửa hàng siêu thị ngày càng tăng, và cũng do nguồn cung đang không đáp ứng được. Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ vì vậy chúng tôi đang đẩy mạnh phân phân phối giá kệ siêu thị trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Kệ bán hàng của Vinatech có gì khác?

Kệ bán hàng là vật không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị mini (Ảnh minh họa)

Kệ bán hàng là vật không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị mini (Ảnh minh họa)

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng về giá kệ, còn do nguồn hàng kệ trung quốc ngày càng ít nên vấn đề hết hàng là điều không tránh khỏi. để đảm bảo công ty đủ hàng Vinatech đã bắt đầu sản xuất những chiếc kệ siêu thị đầu tiên và trong thời gian ngắn tới có thể đủ hàng để phân phối ra thị trường.

Kệ siêu thị Vinatech được sản xuất trên dây truyền hiện đại, cấu tạo từ sắt thép và được phủ sơn tĩnh điện chống oxi hóa. Rút kinh nghiệm từ các ưu và nhược điểm của các loại kệ hiện có trên thị trường, kệ Vinatech sản xuất gồm có loại mỏng và loại kệ dày phù hợp với các yêu cầu, chịu tải hàng hóa tốt

Hiện tại rất nhiều khách hàng đã đặt hàng kệ siêu thị Vinatech làm thiết bị cho cửa hàng của mình. Hiện với đội ngũ nhân viên sản xuất làm việc ngày đêm nên sản lượng kệ đã bắt đầu đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và có thể phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc.

Bằng cách tự nhập nguyên liệu về sản xuất kệ siêu thị chúng tôi hiện đang là nhà phân phối sản phẩm có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến bảng giá của kệ siêu thị mời tham khảo tại đây: https://vinatech.net.vn/bang-bao-gia-ke-sieu-thi.html

>>> Xem thêm:

Ưu điểm khi khách hàng mua kệ bán hàng tại Vinatech

Khi lựa chọn đơn vị Vinatech để cung cấp kệ bán hàng là bạn có thể an tâm về mặt chất lượng sản phẩm và giá cả, vì:

  • Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp các loại giá kệ, không qua trung gian;
  • Vinatech thành lập năm 2011, tính đến nay đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giá kệ;
  • Vinatech là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng gần, xa, trong cả nước, thậm chí cả nước ngoài;
  • Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, nhân công giỏi, tay nghề cao… Vinatech cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Chọn Vinatech là bạn đang chọn cho mình một địa chỉ sản xuất và cung cấp kệ để hàng tạp hóa chất lượng, đẹp với mức giá hết sức phù hợp.

Giá kệ bán hàng của Vinatech

Giá kệ bán hàng của Vinatech

Hiện tại rất nhiều khách hàng đã đặt hàng kệ siêu thị Vinatech làm thiết bị cho cửa hàng của mình. Phổ biến nhất là các sản phẩm: giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ trung tải, kệ selective,...

Hiện với đội ngũ nhân viên sản xuất làm việc ngày đêm nên sản lượng kệ đã bắt đầu đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và có thể phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc.

>>> Xem thêm:

Vậy khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn hoặc có nhu cầu làm đại lý xin vui lòng liên hệ với Vinatech qua hotline: 086 758 9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 15/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?